Tải Age of War 2 MOD + APK 1.6.8 (Vô hạn tiền, mở khóa)

Tải Age of War 2 MOD + APK 1.6.8 (Vô hạn tiền, mở khóa)
Tên Age of War 2
Phát hành Max Games Studios
Phiên bản 1.6.8
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa
Get it On Google Play

Age of War 2 của Max Games Studio tiếp tục đạt được những thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng. Tựa game chiến thuật này đã từng tiêu tốn rất nhiều thời gian của người chơi. Tuy nhiên, những giây phút này không hề lãng phí. Trò chơi không đỉnh ở mặt đồ họa nhưng lối chơi và hệ thống nhiệm vụ lại cực kỳ ấn tượng. Tải Age of War 2 MOD APK, bạn sẽ được tham gia trận chiến đầy kịch tính thuộc thời nguyên thủy.

Tải Age of War 2 Mod – Game chiến lược cổ điển

age of war 2 mod apk

Age of War là series game chiến thuật nổi tiếng một thời. Với nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x thì trò chơi này chính là một phần tuổi thơ. Phần 2 tiếp nối sự thành công vang dội của phiên bản tiền nhiệm. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể trải nghiệm trên PC thì hiện tại, Age of War 2 cho phép bạn chơi trên nền tảng di động. Tựa game chiến thuật quen thuộc xoay quanh cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ, đánh đuổi quân xâm lược. Tham gia trò chơi, bạn sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo. Trong tay bạn có đội ngũ quân lính, có tài nguyên. Hãy lãnh đạo quân đội để đẩy lùi những cuộc tấn công của kẻ địch.

Hãy sử dụng quyền uy của mình để huy động quân đội, khám phá và chiếm đóng các vùng đất mới. Điều này không hề dễ dàng bởi nơi nào cũng có quân địch. Bằng tư duy chiến thuật, khả năng lãnh đạo xuất sắc, hãy vượt qua tất cả. Với những trận chiến xuyên thời gian, bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị của Age of War 2. Đây là cơ hội để bạn phát huy khả năng cầm quân của mình. Nắm bắt thời cơ, đi từ thời tiền sử tới hiện đại nhờ các tính năng đặc biệt mà game đem lại.

age of war 2 hack

Cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ

Age of War 2 có mặt trong danh sách game thịnh hành cũng không có gì là lạ. Trò chơi mang sắc thái riêng với nhiều điểm nổi trội hơn so với các game chiến thuật khác. Gameplay độc đáo, hệ thống sự đa dạng,… Những điều này thôi thúc game thủ tham gia trải nghiệm.

Đánh đuổi quân xâm lược

Thế giới trong game không hề yên bình, nơi đây khói lửa triền miên với những cuộc chiến kéo dài. Tham gia Age of War 2, bạn sẽ nhập vai một vị tướng lĩnh. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo quân lính đánh đuổi quân xâm lược. Từ chiêu mộ quân lính, lên kế hoạch chiến đấu cho tới việc chỉ huy. Hãy thể hiện tài năng của mình để xứng đáng với vị trí người đứng đầu.

Trò chơi với những cuộc chiến kịch tính đem lại nhiều màn đấu hấp dẫn cho game thủ. Chế độ chiến đấu của game không giới hạn. Trò chơi lấy bối cảnh thời tiền sử với đa dạng các nền văn minh. Đặc biệt, bên cạnh những vũ khí, phương tiện thô sơ bạn còn có cơ hội sử dụng nhiều loại hiện đại khác. Bạn đã sẵn sàng xây dựng một thế phòng thủ vững chắc cũng như tạo ra hàng công đầy nguy hiểm trong Age of War 2?

tải age of war 2 mod

Thống lĩnh đội quân chinh phạt bốn phương

Cuộc đối đầu giữa 2 đội quân trong tựa game này mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Với bản đồ vừa đủ, quân lính đôi bên sẽ có diện tích “quần thảo” phù hợp. Sự phân chia lãnh thổ không rõ ràng, chỉ có khu nguy hiểm được khoanh vùng. Bạn hãy chỉ huy quân tiến vào vùng địch và bắt đầu cuộc giao tranh. Chiến đấu là điều cần thiết để bảo vệ lãnh thổ. Song song với đó là chiếm đóng, chinh phục nhiều vùng đất khác. Mỗi thời kỳ đều có một nền quân sự riêng. Đây chính là điểm đặc biệt làm nên sức hút của tựa game này.

Đa dạng sự lựa chọn cho quân đội

Age of War 2 cung cấp nhiều lựa chọn để người chơi áp dụng cho đội quân của mình. Bên cạnh đó, bạn cần phải củng cố sức mạnh quân đội bằng cách nâng cấp. Chỉ khi đội quân có đủ sức mạnh mới chiến thắng được kẻ địch. Ban đầu, hãy làm quen với chế độ chiến thuật. Ở chế độ này, bạn có thể sử dụng đa dạng vũ khí để quân đội đạt được sức mạnh tối đa.

Với 29 đơn vị trong trạng thái sẵn sàng, hãy lựa chọn đội quân phù hợp với chiến thuật mình đặt ra. Ngoài kỵ binh, bạn có thể chuyển sang lính xạ thủ hoặc dùng các vũ khí hiện đại như xe tăng, đại bác,…. Game đề cao tư duy sáng tạo, khả năng chiến đấu của người chơi. Đây chính là cơ hội để bạn phát huy sức mạnh của mình một cách tốt nhất.

age of war 2 hack tiền

Bắt lấy tướng định, giương cờ chiến thắng

Đội quân 2 bên đều có người chỉ huy. Mục tiêu của bạn chính là bắt tướng đối phương, giành chiến thắng. Sau khi tấn công, đánh đổ căn cứ, tiêu diệt toàn bộ sinh lực địch, hãy khống chế tướng đối phương. Age of War 2 cho phép bạn sử dụng nhiều loại vũ khí chiến đấu. Chính vì vậy, hãy khai thác sức mạnh của chúng để tiêu diệt binh lính địch. Nếu tiêu diệt quân lính thì khả năng bắt sống tướng địch sẽ rất cao.


Phiên bản MOD APK của Age of War 2

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa.

Age of War 2 với những cuộc chiến kịch tính xuyên thế kỷ sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bạn nghĩ sao về game lấy bối cảnh tiền sử nhưng lại có sự xuất hiện của vũ khí hiện đại? Với gameplay thú vị cùng nhiều tính năng hay, Age of War 2 MOD APK chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng. Tải bản MOD để mở khóa lính cũng như tận hưởng sự tuyệt vời của tính năng vô hạn tiền nhé.

DOWNLOAD (40 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (3 votes)