Tải Abandoned Knight MOD (Menu, Bất Tử) + APK 2.3.16

Tải Abandoned Knight MOD (Menu, Bất Tử) + APK 2.3.16
Tên Abandoned Knight
Phát hành PICTURE GAMES
Phiên bản 2.3.16
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 236M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Get it On Google Play

Abandoned Knight MOD APK (Menu, Bất tử) là game RPG có cốt truyện đặc sắc cùng hệ thống màn chơi hấp dẫn. Tựa game dẫn dắt bạn theo cuộc phiêu lưu, hành trình chiến đấu của một chiến binh bị lưu đày. Trưởng thành, mạnh mẽ hơn qua từng màn chơi. Sự thay đổi về ngoại hình cũng như sức mạnh nhân vật sẽ cho bạn thấy được sự tuyệt vời của game.

Giới thiệu về Abandoned Knight

Thông qua các màn chơi, bạn sẽ dần hiểu hơn về nhân vật cũng như các tình tiết theo cốt truyện. Thế giới mà bạn trải qua đầy ắp những điều nguy hiểm với hàng loạt quái vật với sức mạnh khó lường. Những pha đối đầu kịch tính, kết hợp hiệu ứng chiêu thức cùng phong cách thiết kế đồ họa giúp game trở nên hấp dẫn hơn. Chuẩn bị sẵn sàng để mở cánh cửa địa ngục, bước vào những màn chơi đầy thử thách mà game đem lại.

Abandoned Knight mod

Cốt truyện logic

Abandoned Knight mod vô hạn tiền có cốt truyện rõ ràng, dù không đặc sắc nhưng nó là nền tảng xâu chuỗi, tăng sự logic cho các màn chơi trong game. Theo cốt truyện, bạn nhập vai hiệp sĩ trẻ tài năng bị lưu đày tại vùng đất của quỷ. Tại đây, để sống sót, bạn sẽ phải chiến đấu với hàng ngàn loại quái vật nguy hiểm. Đây là cách duy nhất để sinh tồn và tìm lại cuộc sống tự do cho chính mình.

Cô độc trên con đường tìm kiếm tự do, bạn sẽ phải tìm mọi cơ hội để vượt qua các thử thách tại vùng đất quỷ. Kỹ năng chiến đấu, tinh thần quả cảm, ý chí kiên định. Tất cả những gì bạn cần là sức mạnh nội tại cùng một tinh thần vững để đối mặt với mọi khó khăn. Mỗi một cửa ải, bạn sẽ gặp một loại quái mới với kỹ năng khó lường. Đánh bại chúng, bạn có quyền bước tiếp và nhận về những chiến lợi phẩm giá trị.

Nâng cấp nhân vật

Thời điểm khởi đầu, nhân vật của bạn có vẻ khá non nớt. Điều này không chỉ thể hiện ở tạo hình mà còn nằm ở kỹ năng chiến đấu. Trang bị sơ sài, sức mạnh chỉ ở dạng căn bản. Bạn sẽ phải hoàn thành từng màn chơi để nhân vật có sự thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Bằng những chiến thắng, bạn sẽ dùng tiền vàng thu thập được để nâng cấp nhân vật. Mua vũ khí mới, mở khóa kỹ năng, trang bị các loại vật phẩm. Theo tiến trình này, chỉ sau ít màn chơi, nhân vật của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Abandoned Knight hack

Sức mạnh nâng cấp mới có thể đối mặt với những cửa ải khó khăn phía trước. Level cao hơn, khả năng chiến đấu của địch cũng cực kỳ đáng gờm. Vì vậy, hãy chuẩn bị tốt mọi mặt để vững vàng vượt qua mọi thử thách.

Lối chơi dễ nắm bắt

Abandoned Knight hack bất tử có lối chơi đơn giản cùng cách thức điều khiển dễ dàng. Game không nghiêng nhiều về mặt chiến thuật nên bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả những đòn đánh, kỹ năng của nhân vật đều sẽ tự động triển khai khi vào màn.

Bạn chỉ cần trang bị đầy đủ cho hiệp sĩ trước khi bước vào màn chơi. Tuy nhiên, một điều hết sức quan trọng mà bạn cần thực hiện đó chính là điều khiển nhân vật tung ra các combo với sức sát thương lớn nhất.

tải Abandoned Knight mod

Trang bị và vũ khí

Muốn thoát khỏi vùng đất lưu đầy với hàng ngàn con quỷ khát máu thì bạn phải trang bị đầy đủ cho nhân vật. Game cung cấp hàng loạt kỹ năng ấn tượng với khả năng gây sát thương khác nhau.

Hãy mở khóa những kỹ năng mới, trang bị thêm nhiều vật phẩm, vũ khí mạnh để tăng khả năng phòng vệ cũng như sức tấn công. Không có quy định cụ thể về cách thức nâng cấp và phát triển nhân vật. Vì vậy, bạn có thể xây dựng hệ thống sức mạnh cho nhân vật theo cách riêng của mình.

Phiên bản MOD của Abandoned Knight APK

  • Menu
  • Bất tử

Nhìn chung, đây là một game nhập vai khá hay, không quá hấp dẫn nhưng đủ để giải trí, thư giãn trong thời gian rảnh. Tham gia màn chơi, những cảnh hành động mãn nhãn cùng hành trình trưởng thành, ngày càng trở nên mạnh mẽ của nhân vật sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Tải Abandoned Knight hack vô hạn tiền để tận hưởng lợi thế từ những tính năng mà bản mod đem lại.

DOWNLOAD (236M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)