Tải A Diary Of Darkness MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.2.66

Tải A Diary Of Darkness MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.2.66
Tên A Diary Of Darkness
Phát hành Bamgru
Phiên bản 2.2.66
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 60M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

A Diary Of Darkness MOD APK (Vô hạn tiền) có vẻ tĩnh lặng nhưng đằng sau lại là giông bão với nỗi lòng thổn thức của người mẹ đi tìm con trai. Tựa game giải đố này sẽ cho bạn đồng hành cùng người mẹ. Hãy dựa vào những manh mối để tìm thấy đứa con trai mất tích của mình.

Giới thiệu về A Diary Of Darkness

Bamgru đã ấp ủ rất lâu trước khi chính thức hoàn thiện và phát hành tựa game giải đố A Diary Of Darkness. Điều mà hãng mong muốn không chỉ là lối chơi lôi cuốn mà còn phải là một tựa game ý nghĩa. Chính vì vậy, cốt truyện người mẹ đi tìm đứa con trai yêu quý mất tích bí ẩn đã được xây dựng. Bằng cách lật mở, giải mã từng câu đố, bạn sẽ dần tìm được tung tích con trai của mình.

Với tựa game giải đố hình ảnh này, bạn có thể vận dụng tư duy, tài quan sát của mình để tìm ra câu trả lời cho mỗi màn. Hình ảnh mà game cung cấp với nhiều chi tiết. Mỗi chi tiết đều có ý nghĩa riêng. Đừng bỏ qua bất cứ món đồ nào bởi rất có thể nó chính là manh mối quan trọng để bạn tìm ra câu trả lời.

A Diary Of Darkness hack tiền

Xây dựng cốt truyện logic

Như đã chia sẻ từ đầu, game kể về người mẹ mang hy vọng tìm kiếm thấy đứa con trai bị mất tích. Trong ngôi nhà lớn, bạn sẽ dần đặt chân tới các khu vực, địa điểm nhỏ. Bối cảnh, không khí tĩnh lặng ở đây khiến bạn nhận thấy có nhiều điều kỳ lạ. Tất cả những món đồ trong phòng không chỉ đơn thuần là vật dụng. Giữa chúng có mối liên hệ nào đó mà bạn mơ hồ hình dung được.

Đồ vật trong nhà như đang gợi ý, muốn truyền tải cho bạn một manh mối, gợi ý gì đó về vụ việc của con trai. Qua nhiều màn chơi, bạn sẽ dần nhận ra rằng đằng sau đó còn rất nhiều điều bí ẩn. Dường như, ngoài việc con trai mất tích còn có cả vụ giết người.

Việc con trai mất tích chỉ là khởi đầu. Muốn lật mở ra những gì đã và đang diễn ra và tìm ra sự thật về thế lực bí ẩn này thì bạn cần mở khóa được các màn chơi. Bằng tài phán đoán, óc quan sát tỉ mỉ cùng trái tim đau đớn muốn tìm thấy con trai, bạn sẽ vượt qua mọi thử thách để tìm ra sự thật cuối cùng.

A Diary Of Darkness mod

Truy tìm manh mối trong ngôi nhà

A Diary Of Darkness mod vô hạn tiền không có bất cứ bối cảnh nào khác ngoài ngôi nhà bạn đang sinh sống. Để tìm con trai, bạn trở thành một thám tử, một điều tra viên sắc sảo. Cậu con trai mất tích trong chính ngôi nhà này. Bạn sẽ phải tìm ra sợi dây liên kết và ý nghĩa của các món đồ.

Quá trình này, bạn sẽ phải tập trung đào sâu suy nghĩ và phân tích logic mọi khía cạnh. Hãy cố gắng tìm ra đồ vật còn thiếu và những điểm chưa hợp lý thông qua hình ảnh. Lấp đầy những những mắt xích còn thiếu. Cụ thể là những đồ vật đáng ra phải có nhưng lại không xuất hiện trong ngôi nhà. Hãy nhớ, những lỗ hổng dù là nhỏ nhất đi chăng nữa đều có ý nghĩa riêng của nó.

Là game giải đố hình ảnh nên lối chơi của game rất dễ hiểu. Tất cả mọi thứ chỉ xoay quanh việc tìm kiếm đồ vật ẩn. Bằng cách chạm màn hình, bạn có thể tương tác, di chuyển đồ vật tới nhiều chỗ khác nhau.

Bạn có thể đặt chúng vào chỗ nào đó hoặc ấn vào chúng để khởi động,… Cứ như vậy, bạn sẽ dần giải được các câu đố và tìm ra mối liên quan giữa chúng. Cuối cùng sẽ là sự thật mà bạn tìm kiếm.

A Diary Of Darkness hack

Hệ thống câu đố chất lượng

Ngân hàng câu đố trong A Diary Of Darkness khá thú vị. Có rất nhiều màn chơi lồng ghép câu đố với độ khó tăng dần. Ban đầu dễ giải mã, về sau sẽ khá phức tạp. Đánh giá chung, tất cả câu đố trong game đều ở dạng tầm trung trở lên. Không có những câu hỏi quá dễ dàng. Vì vậy, muốn qua màn thì bắt buộc bạn phải suy luận, tập trung suy nghĩ, quan sát một cách tinh tế.

Game giải đố thì bắt buộc phải suy nghĩ, tư duy. Tuy nhiên, màn chơi nào cũng có điểm “hở” then chốt để bạn nhận ra. Không những vậy, game cũng có hệ thống gợi ý.

Trường hợp cảm thấy quá khó khăn, bạn có thể bấm vào biểu tượng này để nhận gợi ý từ trò chơi. Gợi ý của game không giúp bạn mở khóa tất cả. Nó chỉ là một chi tiết nhỏ để bạn có thêm manh mối dẫn tới lời giải chính xác. Ngoài ra, game cũng có những đối tượng ẩn.

Đi qua từng khu vực của ngôi nhà, hãy di chuyển thật chậm, quan sát thật kỹ. Sau đó tương tác các đồ vật, ghép nối chúng lại. Bạn có quyền làm mọi thứ một cách từ tốn và thong dong bởi game không giới hạn thời gian.

A Diary Of Darkness mod tiền

Đồ họa và âm thanh đơn giản

Giống như nhiều game giải đố hình ảnh khác, A Diary Of Darkness mod mở khóa với toàn bộ cảnh chơi diễn ra một cách tĩnh lặng, không ồn ào và xô bồ. Hình ảnh có vai trò rất lớn với dòng game giải đố này. Chính vì vậy, các chi tiết được vẽ rất rõ ràng, sắc nét.

Âm thanh của game nhẹ nhàng, dù chỉ là các âm tiết nhỏ cũng rất tinh tế. Dù chưa có những âm thanh gây cao trào nhưng tổng quan với một game 2D giải đố hình ảnh như vậy cũng là vừa đủ.
Đồ họa 2D xây dựng toàn cách một cách chỉn chu, khả năng tương tác tốt. Chỉ bằng cách chạm tay vào màn hình bạn vẫn có thể cầm được đồ vật và di chuyển chúng tới nơi mình muốn. Việc ghép nối để tìm các chi tiết ẩn cũng rất mượt mà.

Phiên bản MOD của A Diary Of Darkness APK

  • Vô hạn tiền

Không thể đánh giá đây là tựa game giải đố xuất sắc nhưng nhìn chung nó khá thú vị, có nhiều điểm cộng. Thời gian rảnh, bạn có thể chơi để giải trí cũng như rèn luyện trí não theo hướng tích cực. Tải A Diary Of Darkness hack vô hạn tiền về di động để giải đố thư giãn trong lúc nhàn rỗi nhé.

DOWNLOAD (60M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)