Tải 33RD: Random Defense MOD (Menu, Tăng Dame) + APK 3.9.3

Tải 33RD: Random Defense MOD (Menu, Tăng Dame) + APK 3.9.3
Tên 33RD: Random Defense
Phát hành Wondersquad
Phiên bản 3.9.3
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 175 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Tăng dame
Get it On Google Play

33RD: Random Defense MOD APK là một game chiến thuật khá lạ do Wondersquad phát hành. Tựa game đấu theo ô vuông bàn cờ với sự xuất hiện của nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Đây là thế trận với sự góp mặt của các anh hùng. Bạn sẽ được đồng hành với những con vật theo phong cách hiệp sĩ đáng yêu cùng khả năng chiến đấu ấn tượng. Hãy sắp xếp quân đội hợp lý để binh đoàn thú chiến có thể đánh bại đối thủ, bảo vệ thành công những thứ quan trọng đối với mình.

Tải 33RD: Random Defense mod – Trận đấu của chiến binh động vật

33RD: Random Defense có đồ họa với tạo hình dễ thương nhưng nó lại xây dựng theo lối chơi chiến đấu. Tham gia game, bạn sẽ chinh chiến nhiều đấu trường với các màn đối đầu đa dạng kẻ thù. Kẻ địch bao vây mọi nơi, số lượng quân địch ngày càng tăng, tạo nên thế kìm kẹp và sức ép cho người chơi. Muốn giành thắng lợi, bạn cần triển khai chiến thuật phòng vệ và tấn công cho đội quân thú cưng thật phù hợp. Đây sẽ là hành trình đáng nhớ với các chiến binh thú dễ thương và chính bản thân bạn.

33RD Random Defense hack

Đấu trường động vật

Cũng giống như một bàn cờ với các quân dàn xếp từng ô để tham gia chiến đấu Trong tựa game này, những con thú đáng yêu sẽ đóng vai trò là chiến binh tham gia trận chiến. Các đợt tấn công, hành động di chuyển được thực hiện đúng theo chiến lược của người chơi. Mỗi thú cưng sẽ là một người lính, nằm trong danh sách đội quân chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Game xây dựng nhiều cấp độ chơi, hoàn thành từng màn sẽ bước vào trận đấu cao hơn với thử thách khó nhằn hơn.

Trong quá trình chiến đấu sẽ có rất nhiều bất ngờ mang tính bước ngoặt, tạo nên sự kịch tính cho người chơi. Mỗi lính động vật sẽ chiến đấu bằng vũ khí cùng hệ thống kỹ năng riêng mà mình được trang bị. Trong từng màn chơi, bạn sẽ phải nghiên cứu để lựa chọn và triển khai chiến thuật sao cho hiệu quả. Chiến thắng sẽ tiến tới vòng tiếp theo cũng như nhận về tiền thưởng xứng đáng.

Xây dựng quân đội thủ tháp

Đây là cuộc chiến bao quát cả mặt công và thủ. Vì vậy, ngoài việc đưa quân đi tấn công, bạn còn phải xây dựng một đội quân làm nhiệm vụ phòng thủ vững chắc. Đội quân động vật sẽ được phân bố tại từng vị trí cụ thể để làm nhiệm vụ thủ tháp. Hãy phân chia đồng đều với 2 đội đảm nhận 2 vị trí khác nhau.

33RD Random Defense mod

Với hơn 50 loài động vật, bạn có thể linh hoạt trong việc triển khai chiến thuật. Ngoài ra, bạn cũng cần chăm sóc, nâng cấp từng chiến binh động vật để chúng có sức chiến đấu tốt hơn. Cố gắng thu thập thật nhiều loài động vật để gia tăng sự lựa chọn, xây dựng được đội quân chiến đấu hùng mạnh nhất.
Chiêu mộ pháp sư về quân đội

Trong 33RD: Random Defense, pháp sư chính là lực lượng chiến đấu đặc biệt nhất. Họ là người có kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ với hệ thống pháp thuật đầy sức mạnh. Chỉ cần huấn luyện bài bản, sắp xếp vị trí chiến đấu cho pháp sư hợp lý là sức mạnh tổng thể của quân đội sẽ tăng lên rất nhiều. Mỗi mẫu pháp sư sẽ có vũ khí, kỹ năng và kinh nghiệm riêng. Nhờ phép thuật của mình, họ có thể tạo ra những chiêu thức tấn công nguy hiểm, tiêu diệt lượng lớn địch chỉ với vài combo.

Phiên bản MOD APK của 33RD: Random Defense

  • Vô hạn tiền
  • Menu Mod
  • High Dame

Cuộc chiến thủ thành trong 33RD: Random Defense Hack với những binh lính động vật hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Muốn bảo vệ lãnh thổ, hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi triển khai quân đội. Hãy dựa vào năng lực, điểm mạnh của từng đội lính để khai thác tối đa sức mạnh của họ. Sẵn sàng chiến đấu, công thành và bảo vệ vùng đất quý báu của mình với phiên bản 33RD: Random Defense MOD APK mà MODPURE cung cấp.

DOWNLOAD (175 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)