Tải Vạn Tiên Trận CMN MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 6.5

Tải Vạn Tiên Trận CMN MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 6.5
Tên Vạn Tiên Trận CMN
Phát hành CMN Mobile Game
Phiên bản 6.5
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 65 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Vạn Tiên Trận CMN MOD APK (Vô hạn tiền) đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp tự do, cổ phong mới mẻ và độc lạ. Trải nghiệm game hành động thần phong bảng, bạn sẽ được tham gia cuộc chiến với những nhân vật quen thuộc trong những bộ phim nổi tiếng như Na Tra, Đắc Kỷ Trụ Vương,… Với bản Vạn Tiên Trận CMN mod, vị thần mà bạn lựa chọn có thể đứng đầu giới với những kỹ năng tốt nhất.

Giới thiệu về game Vạn Tiên Trận CMN

Thế giới phong thần bảng được xây dựng có chiều sâu với nhiều điểm mới lạ, tạo ấn tượng được với người chơi. Trò chơi xây dựng hình tượng nhân vật trong các tác phẩm kinh điển với phong cách hoàn toàn mới. Bạn sẽ được nhập vai, điều khiển nhân vật tham gia các cuộc chiến phong thần đầy gay cấn. Với hàng loạt tính năng nổi bật, game nhanh chóng trở thành game tiên hiệp tự do đặc sắc được nhiều game thủ yêu thích.

Hệ thống nhân vật trong Vạn Tiên Trận CMN vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Tất cả sẽ gợi lại ký ức một thời với những cái tên quen thuộc như Na Tra, Dương Tiễn, Khương Tử Nha, Thân Công Báo,… Mỗi nhân vật đều có tạo hình đặc biệt, lấy cảm hứng từ nguyên tác. Trong trận chiến, bạn sẽ thực hiện các thao tác điều khiển, di chuyển quanh bản đồ, tung ra các skill để đánh bại đối phương.

Vạn Tiên Trận CMN mod

Điểm đáng chú ý nhất của game chính là yếu tố xuyên không, hiện đại được lồng ghép một cách tinh tế. Ngoài những nhân vật tiên hiệp, bạn còn có cơ hội gặp chính mình với những ngành nghề quen thuộc như văn phòng, IT, kiến trúc, xây dựng,…

Tính năng nổi bật game Vạn Tiên Trận CMN

Người chơi mong đợi ở một tựa game tiên hiệp có nhiều tính năng hấp dẫn để quá trình trải nghiệm luôn thấy mới mẻ. Vạn Tiên Trận CMN hack full tiền đã làm tốt điều này khi nó xây dựng hàng loạt tính năng “ăn tiền” như:

  • Phương thức triệu hồi độc đáo, hệ tướng đa dạng, mới lạ và bá đạo.
  • Lai tạo linh thú.
  • Lối chơi mới mẻ, bản đồ rộng lớn, có thể di chuyển khắp mọi nơi.
  • Đột phá trong việc xây dựng nhân vật, tự do lựa chọn và phát triển nghề nghiệp.
  • Đồ họa đẹp mắt, xây dựng theo phong cách cổ phong thú vị.

Vạn Tiên Trận CMN hack

Nhận giftcode Vạn Tiên Trận Mobile

Muốn có giftcode để nhận quà từ Vạn Tiên Trận Mobile thì bạn nên thường xuyên theo dõi trang web chính thức của game. Hoặc cập nhật tin mà trang modpure chia sẻ để có cơ hội nhận giftcode, vip code.

Phiên bản MOD của Vạn Tiên Trận CMN APK

  • Vô hạn tiền

Nếu quan tâm, muốn sử dụng bản mod để trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến phong thần bản thì bạn click vào đường link phía dưới. Bản Vạn Tiên Trận CMN hack vô hạn tiền MODPURE chia sẻ đảm bảo an toàn, nhiều tính năng để nhân vật trong game của bạn có được lợi thế tốt nhất.

DOWNLOAD (65 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Vạn Tiên Trận CMN MODPURE

Từ khóa: Vạn Tiên Trận CMN modpure.co, Vạn Tiên Trận CMN lmhmod, Vạn Tiên Trận CMN apkmody, Vạn Tiên Trận CMN gamedva, Vạn Tiên Trận CMN apkmodel, Vạn Tiên Trận CMN happymod, Vạn Tiên Trận CMN modyolo, Vạn Tiên Trận CMN apktodo, Vạn Tiên Trận CMN gamehayvl

4.6/5 (8 votes)