Tải Toilet Fight MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.0.8

Tải Toilet Fight MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.0.8
Tên Toilet Fight
Phát hành HIGAME Global
Phiên bản 1.0.8
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 82M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Toilet Fight MOD Vô hạn tiền là một trò chơi thông thường vui nhộn mà bạn nên thử ngay bây giờ. Nó đưa bạn vào một thế giới mới, nơi mọi người đều biến thành thây ma trong nhà vệ sinh. Bạn cần xây dựng hệ thống phòng thủ và quân đội vững mạnh để tồn tại và bảo vệ thành phố.

Giới thiệu về cuộc chiến toilet APK

Bạn đã bao giờ nhìn thấy zombie đi vệ sinh chưa? Họ là kẻ thù của bạn trong Toilet Fight, một game bắn súng vui nhộn được thiết kế trên màn hình dọc. Trò chơi này cung cấp hàng trăm cấp độ trong đó bạn phải chiến đấu với những thây ma kỳ quái để bảo vệ thành phố. Nhưng bạn không cần biết bắn, chỉ cần vuốt trên màn hình để xây dựng phòng thủ. Nó có đơn giản, hài hước và gây nghiện không? Bạn có muốn thử nó ngay bây giờ không?

Toilet Fight MOD

Toilet Fight MOD – Chiến đấu với zombie trong toilet trên màn hình dọc

Bối cảnh hậu tận thế tràn ngập zombie không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhưng còn zombie đi vệ sinh thì sao? Đó là một thế giới mới mà bạn chưa từng thấy trước đây. Mọi người đều biến thành một thây ma ngồi trong nhà vệ sinh và di chuyển khắp thành phố. Chỉ một số ít sống sót và họ đang cố gắng sống sót. Họ cần xây dựng quân đội và nâng cấp vũ khí để bảo vệ phần còn lại của thành phố. Bạn sẽ tham gia cùng họ trong Toilet Fight.

Xây dựng hệ thống phòng thủ và quân đội

Trận chiến diễn ra trên màn hình dọc của điện thoại. Những thây ma trong toilet di chuyển từ trên xuống và phe của bạn ở phía dưới. Để tự bảo vệ mình, game thủ cần xây hàng rào gai và bổ sung thêm cảnh sát. Mục tiêu của họ là tiêu diệt tất cả zombie trước khi chúng vào được bên trong. Với chiến thắng, họ sẽ nhận được tiền thưởng để nâng cấp. Và những cấp độ mới với nhiều zombie hơn sẽ chờ đợi họ ở phía sau.

Nhưng làm thế nào để chiến đấu? Bạn không cần phải làm gì nhiều ngoại trừ việc vuốt tay trên màn hình. Vuốt để xây dựng rào chắn và bố trí cảnh sát trên chiến trường. Thật đơn giản phải không? Nhưng kẻ thù ngày càng gia tăng và bạn cần phải có kế hoạch hiệu quả. Kết hợp các đơn vị quân đội từ tay súng đến người cầm gậy và các công cụ khác. Với hàng trăm công cụ và đơn vị, bạn có thể nghĩ ra hàng trăm cách kết hợp.

Nâng cấp sĩ quan và vũ khí của bạn

Qua mỗi màn chơi, game thủ sẽ nhận được tiền thưởng nếu chiến thắng. Họ cần sử dụng số tiền này để nâng cấp các đơn vị cảnh sát và vũ khí. Cấp độ càng cao thì sức mạnh càng lớn. Và sự tiến bộ sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong Toilet Fight. Cấp 1, cấp 2 rồi cấp 3 và hơn thế nữa. Dành tất cả thời gian thư giãn của bạn để chiến đấu với lũ thây ma trong nhà vệ sinh.

Có vô số loại zombie mà bạn chưa từng thấy trong đời. Đó có thể là zombie có bong bóng bay hoặc zombie nhiều đầu. Đặc biệt, bạn có thể gặp Boss, zombie toilet siêu khổng lồ. Chúng có sức công phá lớn và có khả năng chống trả. Đặt các đơn vị quân đội của bạn đúng cách để bảo vệ thành phố của bạn khỏi chúng.

Toilet Fight MOD APK

Cấp độ ngắn để chơi và thư giãn

Mỗi màn chơi trong Toilet Fight diễn ra khá nhanh chóng, thích hợp để chơi mọi lúc mọi nơi. Ở mỗi cấp độ, trò chơi sẽ dẫn bạn đến một địa điểm nhất định. Hơn nữa, hệ thống zombie khá phong phú, tạo cảm giác mới mẻ mỗi khi bạn bắt đầu một cấp độ mới. Tất nhiên, số lượng zombie cũng ngày càng tăng lên, đủ để khiến bạn gặp rắc rối.

Tuy nhiên, với cơ chế gameplay nhàn rỗi, bạn sẽ không quá bận rộn với việc chiến đấu. Công việc của bạn là xây dựng các chướng ngại vật, sau đó tận hưởng cuộc chiến trên màn hình dọc của điện thoại. Đừng quên thêm các đơn vị mới nếu phe của bạn thua. Nếu bạn có việc phải làm ở giữa, hãy dừng lại và quay lại sau bất cứ lúc nào.

Thiết kế 2D đầy màu sắc

Toilet Fight MENU MOD không quá nổi bật về mặt đồ họa. Nó chỉ có thiết kế 2D nhưng được xây dựng theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Hình ảnh zombie vui nhộn, đường phố đông đúc, hiệu ứng chiến đấu sống động và hơn thế nữa khiến nó trở nên hấp dẫn. Bạn có thể không hài lòng với sự đơn giản này nhưng nó đủ hấp dẫn đối với nhiều người chơi.

Phiên bản MOD của Toilet Fight APK

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Xóa Ads

Đừng ngần ngại bắt đầu chơi Toilet Fight MOD APK và trở thành người hùng của thành phố. Đây là một cuộc chiến khốc liệt nhưng hài hước khi kẻ thù của bạn là một thây ma đi vệ sinh. Chúng thật kỳ lạ phải không? Nhưng chúng cũng hung dữ như những thây ma khác. Vì vậy, hãy sẵn sàng nhặt chúng trên đường phố và quét sạch chúng khỏi tầm mắt của bạn. Các cảnh sát đang chờ bạn chỉ huy cuộc chiến này.

DOWNLOAD (82M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)