Tải Thức Tỉnh Thần Thú MOD (Vô hạn kim cương, bất tử) + APK 1.0.0

Tải Thức Tỉnh Thần Thú MOD (Vô hạn kim cương, bất tử) + APK 1.0.0
Tên Thức Tỉnh Thần Thú
Phát hành NGUYENHUUBAC
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 80mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn kim cương, bất tử
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Thức Tỉnh Thần Thú MOD Vô hạn kim cương, bất tử là phiên bản nhiều tính năng được game thủ đặc biệt quan tâm. Game Pokemon mới trong năm nay tạo dấu ấn ban đầu từ đồ họa cùng lối chơi tổ đội chiến đấu. Nâng cấp kỹ năng, thức tỉnh các loài linh thú để chúng có thể đánh bại mọi kẻ thù. Quan tâm bản mod của game Pokemon này thì bạn xem bài viết MODPURE chia sẻ phía dưới.

Giới thiệu game Thức Tỉnh Thần Thú mod

Thức Tỉnh Thần Thú là một game nhập vai lấy ý tưởng từ Pokemon kinh điển. Thể loại game này không mới nhưng vẫn giữ được độ hot bởi mỗi nhà phát triển lại có hướng xây dựng game riêng của mình. Game được đưa về Việt Nam trong sự mong đợi của đông đảo game thủ Việt. Đặt chân vào game, bạn sẽ được quay lại ký ức tuổi thơ với cao nguyên Indigo yêu dấu.

Game đấu thú nhập vai này cho người chơi thử thách với nhiệm vụ săn pokemon và xây dựng đội hình chiến đấu. Thu thập đủ số lượng, bạn sẽ có một team đầy đủ với 6 linh thú khác nhau. Toàn đội sẽ tham gia chiến đấu với những cửa ải theo tình tiết cốt truyện. Chiến thắng sẽ nhận được quà nâng cấp, tăng chỉ số cho các thần thú.

Thức Tỉnh Thần Thú MOD

Muốn mở được nhiều kỹ năng đặc biệt, giúp thần thú thức tỉnh nội năng và tiến hóa thì chiến thắng là cực kỳ quan trọng. Trong khi đó, để chiến thắng trong Thức Tỉnh Thần Thú thì năng lực chiến thuật của người chơi có ý nghĩa rất lớn. Nếu không tạo được đội hình phát huy sức mạnh tiềm ẩn của từng loài Pokemon thì rất khó hoàn thành được nhiệm vụ trong game.

Điểm đặc sắc trong Thức Tỉnh Thần Thú

Đấu trường thú với đội 6 pokemon hấp dẫn ở những màn đấu mang tính chiến thuật cao cùng hàng loạt kỹ năng đẹp mắt. Bên cạnh việc sắp xếp đội hình thần thú, game thủ còn phải kết hợp linh hoạt các kỹ năng để tung ra combo đẹp mắt, đủ sức mạnh và độ nguy hiểm để đánh bại đối phương.

Các kỹ năng được lấy cảm hứng từ anime “Bửu Bối Thần Kỳ” của Nhật. Tuy nhiên, với đồ họa cùng bối cảnh trong game, mọi thứ có nét độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều. Ngoài lối chiến đấu, kỹ năng, game còn nhiều hoạt động đặc sắc như đấu đội, liên minh, liên đoàn,… Dưới đây là một số điểm độc đáo của tựa game đấu pet này:

 • Cày chay nhận pokemon hiếm.
 • Đấu trường chiến thuật đề cao tinh thần đồng đội với cuộc chiến 6v6
 • Vượt đảo ảo ảnh, mở khóa để thám hiểm những không gian mới đặc sắc.
 • Tiến hóa mega, nâng cao kỹ năng thần thú để có lực chiến tốt hơn.
 • Hơn 100 loài pokemon với hình tượng theo đúng bản gốc.
 • Thu thập huy hiệu cho thần thú, triệu hồi đặc quyền thoải mái không giới hạn.

Thức Tỉnh Thần Thú MOD APK

Code Thức Tỉnh Thần Thú

Nếu có code thì game thủ sẽ nhận về nhiều món quà giá trị trong quá trình trải nghiệm. Số lượng code giới hạn, thêm nữa không phải ai cũng may mắn nhận được để thu thập quà. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội nhận code game Thức Tỉnh Thần Thú bằng cách ấn theo dõi trang web để cập nhật thông tin code game kịp thời. Hoặc bạn có thể theo dõi fanpage, trang chủ của game để biết khi nào nhà phát hành tung code.

Phiên bản MOD của Thức Tỉnh Thần Thú APK

Muốn thần thú trong game mở khóa và nâng cấp được những kỹ năng chiến đấu tốt thì sử dụng bản Thức Tỉnh Thần Thú mod là một cách hiệu quả. Bản mod với những tính năng dưới đây sẽ hỗ trợ cho team thần thú của bạn có được lợi thế trong mọi cuộc chiến:

 • Mod bất tử.
 • Mod sức mạnh.
 • Mod vàng.
 • Mod kim cương.
 • Mod thần thú.
 • Mod full cấp thú.
 • Mod vô hạn tiền.

Cuộc chiến giữa các loài Pokemon với kỹ năng đặc biệt lấy cảm hứng từ phim anime sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chinh phục mọi trận đấu trên cao nguyên Indigo với những thần thú mạnh nhất cùng phiên bản Thức Tỉnh Thần Thú MOD APK mà chúng tôi chia sẻ.

DOWNLOAD (80mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Thức Tỉnh Thần Thú MODPURE

Từ khóa: Thức Tỉnh Thần Thú modpure.co, Thức Tỉnh Thần Thú lmhmod, Thức Tỉnh Thần Thú apkmody, Thức Tỉnh Thần Thú gamedva, Thức Tỉnh Thần Thú apkmodel, Thức Tỉnh Thần Thú happymod, Thức Tỉnh Thần Thú modyolo, Thức Tỉnh Thần Thú apktodo, Thức Tỉnh Thần Thú gamehayvl

4/5 (5 votes)