Tải Tây Du Phục Ma MOD (Vô hạn tiền, bất tử) + APK 1.9.6

Tải Tây Du Phục Ma MOD (Vô hạn tiền, bất tử) + APK 1.9.6
Tên Tây Du Phục Ma
Phát hành GGames.vn
Phiên bản 1.9.6
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 652 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử
Get it On Google Play

Tây Du Phục Ma MOD Vô hạn tiền, bất tử là game “nóng” vừa ra mắt sáng ngày 29/11. Chỉ sau vài ngày, tựa game đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người chơi. Chủ đề Tây Du Ký quen thuộc vào trong game vừa mới lạ vừa mang tính kinh điển. Chính vì vậy, trong hành trình trải nghiệm, game thủ có thể tự mình tạo nên hành trình tới Tây Trúc mang phong cách cá nhân. Đặc biệt, với phiên bản Tây Du Phục Ma mod, mọi thứ còn tuyệt vời hơn thế nữa.

Giới thiệu Tây Du Phục MOD APK

Tây Du Phục Ma là trò chơi xây dựng theo thể loại thẻ tướng kết hợp yếu tố chiến thuật đặc sắc. Dù phát triển theo cốt truyện xưa cũ nhưng game thủ vẫn cảm thấy mới lạ bởi có nhiều chi tiết được xây dựng theo phong cách độc đáo. Không những vậy, với sự đầu tư về đồ họa, sâu sắc trong lối chơi nên càng được người chơi yêu thích.

Tây Du Phục Ma MOD

Đấu tướng rảnh tay với trò chơi Tây Du Ký thế hệ mới này cho người chơi mở 81 kiếp nạn, theo chân thầy trò Đường Tăng tới Tây Trúc thỉnh kinh. Về cơ bản, mạch truyện trong game vẫn giữ đúng nguyên tác. So với bản điện ảnh, mọi thứ được xây dựng theo cách khắc nghiệt, nhiều thử thách hơn. Muốn hoàn thành hành trình, bạn sẽ phải chiêu mộ nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Sẽ có 6 người trong cùng đội, tất cả sẽ hợp sức leo ải, cày nhiệm vụ để hoàn thành nhiệm vụ.

Tây Du Phục Ma có tới hơn 200 nhân vật với những cái tên quen thuộc như Ngộ Không, Bát Giới, Ngưu Ma Vương, Hồng Hà Nhi, Bạch Cốt Tinh,… Các nhân vật được thiết kế với các chi tiết đặc trưng của bản truyền hình. Tạo hình 2D với phong cách vẽ tay càng làm nổi bật được tính cách, khí chất riêng của mỗi người.

Điểm nổi bật của Tây Du Phục Ma

Tây Du Phục Ma với hệ thống nhiệm vụ đúng theo diễn biến cốt truyện. Bạn và đồng đội sẽ phải vượt qua rất nhiều cửa ải mới có thể đặt chân tới thánh địa thỉnh kinh. Để hành trình này thêm đặc sắc, hãng game đã lồng ghép vào nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn như sau:

 • Đăng nhập hàng ngày nhận quà từ game.
 • Đồ họa đẹp mắt.
 • Hệ thống nhân vật đa dạng.
 • Lối chơi thẻ tướng hấp dẫn.
 • Chơi chiến thuật, phối hợp đồng đội để vượt thử thách.
 • Làm nhiệm vụ vật phẩm thú vị.
 • Sắp xếp đội hình phù hợp với những nhân vật mạnh nhất.

Tây Du Phục Ma MOD APK

Phiên bản MOD cùa Tây Du Phục Ma APK

Dù mới ra mắt nhưng nhiều anh em đã săn lùng bản mod để có thể mở khóa các nhân vật cũng như có tiền nâng cấp kỹ năng. Bản mod với những tính năng dưới đây sẽ giúp hành trình về Tây Trúc thỉnh kinh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

 • Mod full tướng.
 • Mod nhân vật.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Mod bất tử.
 • Mod tăng dame.
 • Mod vip.

Tây Du Phục Ma MOD APK gợi ký ức tuổi thơ với những “mùa hè” thỉnh kinh quen thuộc qua Tây Du Ký trên các kênh truyền hình. Tuy nhiên, ở phiên bản game, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm hành trình này với những nhân vật do chính mình lựa chọn vào đội hình. Tải Tây Du Phục Ma mod phiên bản mới nhất qua đường link MODPURE chia sẻ phía dưới.

DOWNLOAD (652 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.1/5 (7 votes)