Tải Talking Tom Hero Dash MOD + APK 4.7.0.6231 (Vô hạn tiền)

Tải Talking Tom Hero Dash MOD + APK 4.7.0.6231 (Vô hạn tiền)
Tên Talking Tom Hero Dash
Phát hành Outfit7 Limited
Phiên bản 4.7.0.6231
Chuyên mục Hành động
Kích thước 128 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vàng
Get it On Google Play

Talking Tom Dash Hero MOD APK là tựa game giải trí kết hợp hành động vô cùng thú vị. Tham gia trò chơi, sẽ cùng Tom vượt qua các chướng ngại vật trên đường, bay nhảy siêu tốc và lao thông qua thế giới đền thờ thú vị.

Tải Talking Tom Dash Hero Mod – Vượt qua các chướng ngại vật trên đường cùng Tom

Talking Tom Dash Hero Hack

Talking Tom Dash Hero là trò chơi được sản xuất bởi Outfit7 Limited. Mặc dù ra mắt thị trường chưa lâu nhưng tựa game đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt”. Các thử thách trong Talking Tom Dash Hero không quá khó khăn. Người chơi sẽ tham gia cuộc chiến của những chú mèo thông minh để tìm lại sự bình yên cho thành phố.

Bắt đầu cuộc chơi, những người bạn của Tom không xuất hiện đầy đủ. Họ đang rơi vào tay những tên Raccoon Gangs gian ác. Trên đường đi, bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ địch để giải cứu đồng đội. Khi tập hợp được sức mạnh lớn, đội quân của Tom sẽ nhanh chóng chiến thắng kẻ địch.

Mặc dù có yếu tố hành động nhưng Talking Tom Dash Hero không sử dụng bom hay súng đạn. Trò chơi chủ yếu tập trung vào động tác chạy linh hoạt để tránh vật cản và sự tấn công của bè lũ gấu trúc. Đồng thời, bạn cần lựa chọn đúng thời điểm để tung đòn quyết định. Khi đó, kẻ địch sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

talking tom dash hero mod apk

Lối chơi hấp dẫn

Thành phố Tom sinh sống đang bình yên thì bị sự phá hoại của Raccoon Gangs. Bè lũ gấu trúc này không chỉ làm hại, bắt giữ những chú mèo mà còn phá hoại cảnh quan. Thành phố bị đổ nát và ô nhiễm nặng nề. Bởi vậy, Tom không chỉ có nhiệm vụ giải cứu đồng đội mà cần khôi phục thành phố.

Khi đặt chân qua bất cứ nơi đâu, bạn cần đánh đuổi Raccoon Gangs và làm đẹp cảnh quan. Cùng với đó, bạn nên tận dụng mọi cơ hội để thu thập tiền vàng. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng để mua những món đồ yêu thích và cải tạo thành phố. Càng kiếm được nhiều tiền thì khả năng hoàn thành mục tiêu càng nhanh chóng.

Hệ thống bản đồ đa dạng

Nhiều khu vực trong thành phố đã bị Raccoon Gangs chiếm đóng. Bởi vậy, Tom cần di chuyển linh hoạt tới nhiều vị trí như: Trên cần cẩu, mái nhà, tàu du lịch để thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, bạn sẽ trải qua một số nơi ngoài trung tâm thành phố như: Ngôi chùa, bãi biển… Nhờ đó, game thủ luôn cảm thấy hứng thú và không hề nhàm chán trên cuộc hành trình. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ được đầu hàng trước kẻ địch.

hack talking tom dash hero

Sứ mệnh của bạn trong Talking Tom Dash Hero là giải cứu và xây dựng cả thành phố. Kỹ xảo đồ họa 3D cực ấn tượng mang đến cho game thủ hình ảnh mãn nhãn. Từng chi tiết trong game đều được tái hiện chân thực. Từ khung cảnh thành phố tuyệt đẹp cho đến màn chiến đấu với kẻ địch.

Mở khóa các nhân vật

Trên đường giải cứu những người bạn, Tom có thể thu lượm vô số tiền vàng. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng số tiền này để mua thêm những nhân vật mới. Nhằm xây dựng đội quân ngày càng lớn mạnh, Tom cần vận dụng mọi kỹ năng để giải thoát cho những người bạn. Họ đang bị kẻ địch giam giữ và chờ đợi Tom đến cứu giúp.


Phiên bản MOD APK của Talking Tom Dash Hero

Phiên bản Talking Tom Dash Hero MOD APK vô hạn tiền hỗ trợ người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn. Trên màn hình có hiển thị chi tiết số tiền người chơi đã thu lượm. Từ đó, bạn sử dụng số tiền này để thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn vàng.

Tải xuống Talking Tom Dash Hero MOD APK cho Android

DOWNLOAD (128 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)