Tải Swordash MOD (Menu, Bất Tử, Tấn Công) + APK 1.9.1

Tải Swordash MOD (Menu, Bất Tử, Tấn Công) + APK 1.9.1
Tên Swordash
Phát hành FATTOY
Phiên bản 1.9.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Tấn Công
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Swordash MOD APK (Menu, Tấn công, Bất tử) không mới về cốt truyện, đồ họa cũng chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, cảm giác chiến đấu, chặt chém mà game đem lại cực kỳ ấn tượng. Trong vai một nữ sinh trung học với thân hình mảnh mai. Bạn sẽ dùng kỹ năng chiến đấu được trang bị cùng tinh thần của một anh hùng để loại bỏ tất cả những kẻ đột biến dị dạng.

Giới thiệu về Swordash

Lần này, Fattoy sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến gay cấn của một nữ sinh anh hùng. Dù chỉ là một nữ sinh trung học nhưng bạn không ngán bất cứ một đối thủ nào. Trước mắt đều là những người đột biến dị dạng cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, mang trong mình dòng máu anh hùng cùng những kỹ năng chiến đấu tốt. Bạn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để bảo vệ chính mình cùng những con người thiện lành khác.

Swordash mod

Cốt truyện lôi cuốn

Cũng có một ngày, sự yên bình hàng ngàn năm nay bị phá vỡ. Chất đen kỳ lạ xuất hiện đã khiến thế giới bước vào thời kỳ tăm tối chưa từng có. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, biến con người thành những kẻ khát máu cùng hình dạng đáng sợ.

May mắn không bị nhiễm chất lạ, những người còn sống đã cùng nhau liên kết, tạo nhóm chiến đấu cứu lấy Trái Đất. Lúc này, một cô học sinh trung học với gương mặt thanh tú xuất hiện. Sức chiến đấu của cô nàng bí ẩn đã giúp nhóm người chiến đấu có kế hoạch và hiệu quả hơn.

Dưới sự lãnh đạo của nữ sinh trung học, tất cả những nhóm người còn sống đều được liên kết lại. Mục tiêu của nhóm là tiêu diệt hết những kẻ đột biến, giải cứu người còn sống và giải mã được hiện tượng khó hiểu này.

Hành trình trong Swordash hack bất tử có rất nhiều câu hỏi cần được giải mã. Cô nàng trung học này là ai? Hiện tượng đột biến này có thể chấm dứt hoàn toàn hay không? Tất cả đều có câu trả lời khi bạn hoàn thành nhiệm vụ mà game đặt ra.

Swordash hack

Gameplay chiến đấu kết hợp

Swordash cho bạn nhập vai nữ sinh anh hùng dẫn dắt nhóm người còn sống trên Trái Đất. Bạn là người lãnh đạo, người phất cờ thực hiện những cuộc tấn công trên diện rộng. Mục tiêu hành động của nhóm người rất rõ ràng. Đó là cứu lấy thế giới, giải mã, chấm dứt hiện tượng khủng khiếp đang diễn ra.

Game sử dụng đồ họa 2.5D với những đường nét thiết kế rất đơn giản. Nữ chính không rõ gương mặt, bối cảnh đa dạng nhưng không quá nổi bật, chỉ có nền màu cơ bản. Điều này đã giúp các màn chiến đấu trở nên rõ ràng hơn với những đường kém sắc bén.

Yếu tố hoạt ảnh trong Swordash được làm rất tốt. Game không yêu cầu cấu hình cao nhưng hoạt ảnh lại vô cùng mượt mà, màu sắc đẹp. Mỗi trận chiến, mỗi pha hành động của nhân vật trong game đều rất rõ ràng. Hiệu ứng làm tốt đến nỗi, mỗi đường kiếm đều cảm nhận được sức mạnh thông qua ánh sáng cùng âm thanh cực kỳ sinh động.

Cách thức điều khiển

Khi bạn tấn công, hãy chạm vào giữa màn hình. Những nút tích hợp phía dưới sẽ giúp bạn tung ra các đòn thế và chiêu thức để hạ gục kẻ địch. Cách đánh cơ bản sẽ là tiếp cận kẻ địch, tung đòn tấn công liên tục. Khi những tên đột biến đã nhận lượng sát thương nhất định thì bạn hãy làm cú chốt hạ. Tung đòn cuối cùng để kết liễu triệt để kẻ địch.

Đối với nút lướt, mỗi lần thực hiện đều sẽ tiêu tốn năng lượng. Lúc này, bạn không thể tiếp tục sử dụng kỹ năng lướt bởi nó cần thời gian hồi chiêu. Trái lại, với nút ra đòn, bạn có thể dùng tùy ý, dùng liên tục theo chiến thuật và phong cách riêng của mình.

tải Swordash mod

Thu thập tiền vàng

Những tên đột biến sẽ xuất hiện bất ngờ. Có lúc chúng xuất hiện đơn lẻ, lúc chúng kéo một đoàn tới để “úp sọt” bạn. Với mỗi lần đánh bại kẻ địch, bạn sẽ thu thập được tên lửa mini. Đây là vật phẩm giúp bạn có thêm 1 kỹ năng. Thay vì mặc định, game cho phép bạn chọn 1 trong 3 kỹ năng khác nhau.

Kỹ năng ngẫu nhiên mà bạn chọn có thể trùng lặp. Nếu chọn trùng thì kỹ năng đó sẽ được nâng cấp về sức mạnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tiền vàng trong quá trình tác chiến.

Thu được nhiều tiền vàng thì số lượng vũ khí bạn sở hữu cũng tăng lên. Đặc biệt là những cây kiếm có khả năng sát thương cao, chém địch cực “ngọt”. Hay những trang bị cần thiết và nâng cao XP ở các thời điểm. Để cường hóa sức mạnh của vũ khí và trang bị, bạn có thể gắn thêm đá. Đây cũng là cách để tạo ra nhiều loại kết hợp cũng như phong cách chiến đấu riêng.

Những kẻ đột biến

Swordash mod vô hạn tiền thử thách người chơi bằng cách tăng độ thông minh của những kẻ đột biến. Những màn đầu, bạn chỉ cần chiến với đám đột biến vô tri. Tuy nhiên, lên những màn cao hơn, đám đột biến này trở nên nguy hiểm, tinh ranh hơn. Chúng di chuyển nhanh, có khả năng tấn công cũng né tránh tốt. Thậm chí, chúng còn có thể bỏ chạy khi thấy bạn.

Game nếu không có thử thách khó thì độ hay sẽ giảm đi rất nhiều. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn nhận ra những kẻ đột biến này ngày càng khó đối phó. Chú ý, cuối mỗi màn đều có trùm mạnh đang chờ bạn. Muốn qua màn mới bạn buộc phải “thịt” được con boss này.

hack Swordash

Vượt ải thành công, nếu thành tích tốt thì điểm kinh nghiệm tăng. Điều này sẽ giúp bạn lên được cấp mới với khả năng di chuyển, chống chịu cũng như sử dụng vũ khí tốt hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD của Swordash APK

  • Menu
  • Tấn công
  • Bất tử

Cốt truyện nhập vai anh hùng thời đại, chiến đấu vì nhân loại đã xưa cũ nhưng không hề nhàm chán. Trải nghiệm Swordash hack tấn công, bạn có thể thử cảm giác trở thành người hùng với những đường kiếm sắc bén. Tải game để thử các màn giết kẻ đột biến đặc sắc này ngay nhé!

DOWNLOAD (79M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Swordash MODPURE

Từ khóa: Swordash modpure.co, Swordash lmhmod, Swordash apkmody, Swordash gamedva, Swordash apkmodel, Swordash happymod, Swordash modyolo, Swordash apktodo, Swordash gamehayvl

5/5 (1 vote)