Tải Stone Story RPG MOD (Vô hạn tiền) + APK 3.48.1

Tải Stone Story RPG MOD (Vô hạn tiền) + APK 3.48.1
Tên Stone Story
Phát hành Martian Rex
Phiên bản 3.48.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 107M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Stone Story RPG MOD Vô hạn tiền mang đến cho người chơi cơ hội khám phá một thế giới đen tối đầy cạm bẫy. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bạn cần giúp nhân vật của mình vượt qua tất cả để tiến về phía trước. Mục tiêu quan trọng nhất sẽ là hợp nhất 9 Viên đá Linh hồn Ma thuật và khôi phục ánh sáng cho thế giới này.

Giới thiệu về Stone Story RPG APK

Những điều kỳ diệu của thế giới bóng tối đang chờ bạn khám phá khi chơi Stone Story RPG. Đây là một game RPG có đồ họa đen trắng lạ mắt của nhà phát hành Martian Rex. Trong game, bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ màu sắc nào, chỉ đơn giản là các chi tiết đan xen vào nhau tạo nên một tổng thể rộng lớn và một thế giới đen tối vô cùng đa dạng.

Cuộc hành trình phi thường của bạn trong thế giới bóng tối sẽ bắt đầu bằng việc thu thập những viên đá linh hồn. Mọi chuyện không đơn giản chút nào và bạn phải tìm cách giải quyết vấn đề để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Hiện tại, trò chơi này đã có sẵn trên Google Play và link APK ở bên dưới bài viết này nên bạn có thể tải xuống và bắt đầu chơi ngay.

Stone Story RPG MOD

Stone Story RPG MOD – Game RPG kể về hành trình khám phá thế giới bóng tối

Thế giới đen tối trong Stone Story RPG sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm hứng ngay từ lần đầu tiên. Câu chuyện bắt đầu ở một thế giới nơi ánh sáng từng tỏa sáng rực rỡ nhưng khi bóng tối đột nhiên trở nên mạnh mẽ hơn, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Nhưng giữa bóng tối đó, những viên đá linh hồn huyền diệu vẫn lấp lánh, như ngọn đuốc dẫn đường.

Mỗi viên đá linh hồn, một lần nữa trở thành niềm hy vọng duy nhất để đánh thức sức mạnh đã mất và đánh bại bóng tối đầy ám ảnh. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy chúng, vì bóng tối đang che giấu và bảo vệ chúng. Đây chính là lúc bạn cần nhanh chóng tìm ra những viên đá này để mang lại hòa bình cho nhân loại. Mỗi viên đá bạn thu thập được sẽ mang lại ánh sáng và sức mạnh giúp bạn đẩy lùi bóng tối.

Đối đầu với kẻ thù mạnh mẽ

Trong bóng tối đen như mực của Stone Story RPG, chỉ có ánh sáng mờ nhạt của những viên đá cổ dẫn đường cho bạn. Sân khấu là sân khấu của những trận chiến khốc liệt. Nhưng kẻ thù ở đây không phải là một cái bóng đơn giản. Chúng là những kẻ thù mạnh mẽ, tính toán luôn chờ cơ hội để đánh bại những anh hùng như bạn.

Stone Story RPG đã khéo léo đặt người chơi vào những tình huống mà chiến lược và sự lựa chọn là quan trọng. Dù không cần phải thực hiện mọi động tác hay chiến đấu nhưng đầu óc của bạn phải luôn nhạy bén, sẵn sàng lên kế hoạch và đưa ra chiến lược tốt nhất. Bởi nhân vật sẽ hành động tự động nhưng chiến thắng sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo và lòng dũng cảm của bạn.

Thu thập vũ khí và nâng cấp

Trong thế giới đen tối mà trò chơi này mang lại, sức mạnh thực sự không chỉ nằm ở lòng dũng cảm của bạn mà còn nằm ở vũ khí bạn sở hữu. Thế giới này ẩn giấu vô số kho báu và chỉ những người thông minh và kiên nhẫn mới có thể khám phá ra chúng.

Tận dụng hệ thống chế tạo sáng tạo để tạo ra vũ khí hoàn hảo của riêng bạn. Bằng cách kết hợp, bạn không chỉ tạo ra những vũ khí mạnh mẽ hơn mà còn biến chúng thành những công cụ độc đáo phản ánh cá tính và phong cách chiến đấu của bạn. Hãy nhớ rằng, mỗi loại vũ khí đều có sức mạnh riêng. Và khi bạn nâng cấp chúng, bạn đang mở ra cánh cửa cho những khả năng mới, từ đó dễ dàng vượt qua mọi thử thách.

Stone Story RPG MOD APK

Tự do tạo cấp độ với công cụ Stonescript

Khả năng sáng tạo là không giới hạn trong Stone Story RPG khi người chơi có thể tự do sáng tạo các cấp độ theo ý muốn của mình. Bạn muốn tạo ra trải nghiệm chưa từng có hoặc thử thách mới cho các nhà thám hiểm? Công cụ Stonescript tích hợp sẵn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những màn chơi độc đáo theo ý muốn, thậm chí tinh chỉnh AI để đạt được mức độ thử thách mong muốn. Mỗi cấp độ, mỗi mini game bạn tạo ra sẽ là một dấu ấn riêng để luôn cảm thấy thích thú khi chơi.

Đồ họa theo phong cách ASCII độc đáo

Tin tôi đi, đồ họa của Stone Story RPG MENU MOD sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay lần đầu tiên. Về cơ bản, hình ảnh trong game không chỉ là những dòng code đơn giản mà chúng đã được hòa trộn, chuyển hóa để tạo nên những khung cảnh đẹp mắt, sống động. Từ những khu rừng cho đến những thành phố hiện đại, mỗi địa điểm trong trò chơi đều thể hiện một cảnh quan ASCII đầy màu sắc, riêng biệt. Đặc biệt hơn, tông màu đen trắng chủ đạo trong game cũng sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm đặc biệt cho bất kỳ người chơi nào.

Phiên bản MOD của Stone Story RPG APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vật phẩm
  • Xóa Ads

Tóm lại, Stone Story RPG MOD APK là một game RPG ấn tượng về nhiều mặt, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt so với những game còn lại. Để dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn nên tải xuống phiên bản MOD bên dưới bài viết này để nhận được tài nguyên không giới hạn.

DOWNLOAD (107M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)