Tải Stone Grass MOD (Vô hạn tiền, Gỡ QC) + APK 1.40.2rc

Tải Stone Grass MOD (Vô hạn tiền, Gỡ QC) + APK 1.40.2rc
Tên Stone Grass
Phát hành Freeplay Inc
Phiên bản 1.40.2rc
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 122 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Gỡ QC
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Muốn thành công thì hãy khác biệt, tạo cho mình lối đi riêng. Có lẽ, chính vì suy nghĩ này mà hãng game Freeplay Inc đã cho ra mắt tựa game giải trí với nội dung chính xoay quanh công việc cắt cỏ. Chỉ riêng nội dung mới lạ này cũng đủ để người chơi cảm thấy tò mò, muốn tải để trải nghiệm game. Trò chơi mang tên Stone Grass đặt ra nhiệm vụ dọn cỏ tại nhiều khu vực khác nhau. Từ người cắt cỏ nhỏ bé trở thành ông chủ lớn đứng đầu mảng vệ sinh này. Nhờ phiên bản Stone Grass MOD APK ước mơ của bạn có thể nhanh chóng trở thành hiện thực.

Tải Stone Grass mod – Trải nghiệm game mô phỏng cắt cỏ

Nhiều người có sở thích rất lạ, họ “nghiền” coi những clip sắp xếp, thu dọn để mọi thứ trở nên ngăn nắp và chỉn chu. Từ một bãi “chiến trường” trở nên sạch sẽ, gọn gàng và quy củ. Điều này mang lại cảm giác tuyệt vời mà chỉ khi bạn là người thực hiện mới cảm nhận được nó một cách rõ ràng nhất. Với Stone Grass, bạn cũng sẽ được trải nghiệm sự hoàn hảo nhất. Trong vai trò là người cắt cỏ, bạn sẽ dùng các loại máy để dọn sạch khu vực. Bãi cỏ mọc um tùm được cắt tỉa sạch sẽ trong giây lát nhờ bàn tay của người làm vườn đầy kinh nghiệm.

stone grass mod

Nhiệm vụ cắt cỏ thú vị

Nhiệm vụ chính của bạn khi trải nghiệm tựa game này chính là điều khiển máy móc để cắt tỉa, làm sạch cỏ tại các khu vực. Trong tay là chiếc máy cắt, bạn sẽ bắt đầu công việc cắt tỉa của mình ngay khi vào màn. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Cần phải cẩn thận, chỉn chu mới có được kết quả như ý.

Với mỗi khu vực dọn cỏ hoàn tất, bạn sẽ nhận được khoản tiền công xứng đáng. Đây là cách để bạn từng bước hoàn thành mục tiêu lớn của đời mình. Đó chính là trở thành người giàu có, xây dựng thành công đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, làm sạch cỏ khắp mọi nơi. Để game thủ không cảm thấy nhàm chán, Stone Grass đã thiết kế các bãi cỏ tại nhiều khu vực khác nhau với đa dạng màu sắc. Làm tốt công việc của mình, bạn sẽ có tiền nâng cấp mọi thứ, tiến thêm bước mới trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

Ông chủ cắt cỏ giàu có

Công việc nào cũng đáng để trân trọng và bạn có thể thành công với những thứ mình đang làm nếu thực sự cố gắng. Trong tựa game này cũng vậy, bạn sẽ tạo nên được một đế chế riêng của mình nhờ những ngày làm việc chăm chỉ. Tích lũy tiền nhờ làm nhiệm vụ mỗi ngày, dọn dẹp, cắt tỉa thật nhiều khu vực để kiếm thêm thu nhập. Số tiền nhận được ứng với mỗi màn chơi chính là số vốn để bạn đầu tư, mở rộng mô hình của mình.

tải hack stone grass

Làm việc tại nhiều nơi khác nhau

Công việc cắt cỏ tuy đơn giản nhưng địa điểm làm việc lại vô cùng đa dạng. Bạn có sẽ làm nhiệm vụ tại nhiều khu vực khác nhau. Cảm giác cắt cỏ trên những hòn đảo, trang trại hay cánh rừng đều mang lại trải nghiệm vô cùng khác biệt. Từ một khu vực mọc đầy cỏ cao vút trở nên bằng phẳng, sạch sẽ trong chốc lát. Đó là kết quả của những giây phút làm việc hăng say. Trong quá trình làm việc, bạn cũng sẽ được khám phá nhiều địa điểm đẹp, ngắm nhìn quang cảnh thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên.

Nâng cấp các loại máy cắt cỏ

Muốn cải thiện hiệu suất làm việc thì việc đầu tư, nâng cấp máy cắt cỏ là việc làm cần thiết. Thành quả lao động được như ý khi bạn làm việc chăm chỉ và có sự đầu tư đúng mực. Số tiền thù lao nhận được, hãy sử dụng chúng vào việc nâng cấp máy cắt cỏ. Hãy mua những chiếc máy hoạt động tốt hơn, công suất cao hơn khi đã đủ điều kiện. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên nâng cấp kỹ năng làm vườn của chính mình.


Người làm vườn, cắt cỏ cũng là một nghệ nhân bởi nó đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo trong quá trình làm việc. Bạn có thể vụng về ở những màn chơi đầu. Thế nhưng, dần dần, tay nghề sẽ được cải thiện. Hãy làm tốt công việc ở mọi điều kiện địa hình, khu vực để kiếm thật nhiều tiền, làm nên tên tuổi và đế chế của riêng mình. Tải Stone Grass MOD APK do MODPURE chia sẻ bên dưới để tận hưởng những tính năng đặc biệt.

DOWNLOAD (122 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Stone Grass MODPURE

Từ khóa: Stone Grass modpure.co, Stone Grass lmhmod, Stone Grass apkmody, Stone Grass gamedva, Stone Grass apkmodel, Stone Grass happymod, Stone Grass modyolo, Stone Grass apktodo, Stone Grass gamehayvl

5/5 (2 votes)