Tải School Days MOD (Mở khóa tất cả) + APK 1.250.64

Tải School Days MOD (Mở khóa tất cả) + APK 1.250.64
Tên School Days
Phát hành MDickie
Phiên bản 1.250.64
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 29M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Cuộc sống hàng ngày ở trường cấp 3 sẽ được mô tả đầy đủ trong School Days MOD Mở khóa tất cả. Đây là một trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ hành trình phát triển của một học sinh trong trường của mình. Tham gia vào game, người chơi sẽ được tiếp cận với rất nhiều nhân vật phụ, những tình huống bất đắc dĩ và hơn thế nữa để hiểu rõ hơn về cuộc sống ở trường.

Giới thiệu về School Days APK

Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của School Days nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng cuộc sống học đường vui nhộn. Trò chơi đến từ nhà phát hành MDickie này sẽ đưa bạn trở lại thời đi học cũ thông qua hàng loạt nội dung được trình bày kỹ lưỡng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một học sinh và trải qua cuộc sống hàng ngày trong một ngôi trường.

Bạn có thể học hỏi, gặp gỡ và giao lưu với các sinh viên khác, tham gia các hoạt động hàng năm, v.v. Đặc biệt hơn, trò chơi này còn mang tới hệ thống luật chơi vô cùng đặc biệt. Chính hành động của mỗi người chơi đều có thể dẫn đến những hậu quả tốt hoặc xấu, tương tự như trong thế giới thực. Tải School Days qua Google Play hoặc link APK bên dưới để khám phá ngay cuộc sống học đường.

School Days MOD

School Days MOD – Game mô phỏng cuộc sống học đường nổi tiếng trên di động

Trước khi bắt đầu, người chơi cần thiết lập nhân vật của riêng mình để có trải nghiệm cá nhân hóa khi chơi School Days. Đây không chỉ là việc chọn trang phục, màu sắc và kiểu tóc mà còn là việc quyết định tính cách và lối sống mà bạn muốn nhân vật noi theo. Bạn có thể tạo ra một cô gái ngọt ngào được mọi người yêu mến, hoặc một cô gái chăm chỉ luôn đắm chìm trong sách và bất kỳ ai khác mà bạn muốn. Như bạn có thể thấy, việc tạo nhân vật chính có nghĩa là bạn đang tạo ra câu chuyện của riêng mình trong trò chơi này.

Trải nghiệm các hoạt động thực tế của trường

Các hoạt động thiết thực trong trường sẽ được thể hiện trọn vẹn khi tham gia School Days. Theo đó, người chơi có thể bắt đầu ngày mới bằng việc thức dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng và làm nhiệm vụ cá nhân trước khi vào trường. Tại đây, bạn có thể tham gia các lớp học theo lịch trình chặt chẽ và thảo luận về các chủ đề học tập với bạn cùng lớp và giáo viên.

Sau khi tan học, bạn cần về nhà và hoàn thành bài tập về nhà, đây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh viên. Trò chơi này còn giúp bạn nâng cao kỹ năng quản lý thời gian với nhiều nhiệm vụ đồng thời đòi hỏi bạn phải cân nhắc. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm những bài học thực hành về các môn như âm nhạc và nghệ thuật. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hơn 100 sinh viên khác cũng sẽ giúp bạn cảm thấy sống động hơn trong quá trình khám phá trò chơi.

School Days MOD APK

Chú ý đến chỉ số sức khỏe

Trên thực tế, các hoạt động học đường mà School Days mang lại có phần khác biệt so với thực tế. Trò chơi này không chỉ mang lại trải nghiệm cho học sinh mà còn mang đến sự giáo dục về quản lý sức khỏe và tài nguyên một cách hiệu quả. Để điều khiển nhân vật, bạn sẽ sử dụng các mũi tên ở bên trái màn hình, còn bên phải là các nút hành động. Theo thời gian, kỹ năng của bạn sẽ tăng lên và số lượng nút hành động cũng sẽ mở rộng để tương tác nhiều hơn với môi trường trong game.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất có lẽ là đồng hồ sức khỏe nằm ở góc màn hình. Khi bạn thực hiện bất kỳ hành động nào, từ đi bộ từ nhà đến trường cho đến tham gia các hoạt động thể chất, đồng hồ đo sức khỏe sẽ giảm xuống. Vì vậy quản lý sức khỏe và tài nguyên là một yếu tố quan trọng trong trò chơi. Nếu sức khỏe giảm sút, bạn sẽ cần phục hồi nhanh chóng bằng cách mua đồ ăn, nước uống từ các cửa hàng tiện lợi. Đáng chú ý, nếu không có tiền, bạn sẽ bị từ chối mua hàng.

Đưa ra lựa chọn tương tác phù hợp

Bên cạnh đó, các hoạt động tương tác trong trò chơi này sẽ giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi. School Days cho phép bạn quyết định con đường mà nhân vật của mình sẽ đi, từ những lựa chọn hàng ngày đến những quyết định lớn, để định hình kết quả của trò chơi với hàng loạt kết thúc khác nhau.

Thông thường, bạn có thể chọn đi theo con đường nổi loạn, tiếp xúc với những nhân vật có ảnh hưởng xấu hoặc trở thành học sinh giỏi thông qua những quyết định khác nhau. Ngoài ra, các mối quan hệ cũng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi này. Nhờ đó, bạn có thể khám phá thêm thông tin, xây dựng tình bạn và thậm chí tham gia vào các trận đánh nhóm để giải trí.

Phiên bản MOD của School Days APK

  • Xóa Ads
  • Mở khóa tất cả

Hòa mình vào thế giới học đường phong phú với nhiều tình tiết thú vị trong School Days MOD APK sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Trò chơi này mang đến cho người chơi sự tự do lựa chọn với rất nhiều nội dung thú vị đang chờ bạn khám phá. Đừng quên tải xuống phiên bản MOD tại trang web của chúng tôi để mở khóa hoàn toàn miễn phí tất cả nội dung.

DOWNLOAD (29M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)