Tải Rumble Heroes: Adventure RPG MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.3.104

Tải Rumble Heroes: Adventure RPG MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.3.104
Tên Rumble Heroes: Adventure RPG
Phát hành PlayHard.Lab
Phiên bản 1.3.104
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 71M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Rumble Heroes: Adventure MOD APK (Vô hạn tiền) là câu chuyện tràn đầy màu sắc tươi sáng giống như một câu chuyện cổ tích đẹp. Hãy trở thành người hùng, giải cứu nàng công chúa xinh đẹp và chiến đấu vì vương quốc thân yêu. Xoay xung quanh nhiệm vụ cao cả này có rất nhiều thứ mới mẻ. Hãy mở cửa bước vào thế giới ảo trong Rumble Heroes: Adventure để khoác lên mình hào quang anh hùng.

Giới thiệu về Rumble Heroes: Adventure

Mô tuýp người hùng giải cứu thế giới có thể không còn mới mẻ. Thế nhưng, các nhà làm game luôn biết cách để sản phẩm của mình trở nên độc đáo, hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như game hành động phiêu lưu của PlayHard.Larb.

Rumble Heroes Adventure mod

Bối cảnh đậm chất cổ tích

Khung cảnh mở đầu game là một vương quốc xinh đẹp, trù phú với những cảnh sắc thơ mộng. Tuy nhiên, bên trong lại là nền chính trị bất ổn với những rối ren. Vương quốc này đang đắm chìm trong bất an, lo lắng và đau buồn khi nàng công chúa duy nhất của nhà vua bị thế lực bóng đêm bắt cóc.

Lâu đài vốn ngập tràn tiếng cười giờ đây là mớ hỗn độn đan xen với sự sợ hãi, lo lắng. Sự biến mất của nàng công chúa gây ra rất nhiều vấn đề. Đáng lo ngại nhất là nền hòa bình có thể bị sụp đổ bởi nàng là hậu duệ cuối cùng thuộc dòng dõi hoàng gia.

Trở thành người hùng duy nhất có khả năng đối đầu với thế lực bóng đêm. Giờ đây, bạn chính là hy vọng của vương quốc. Nhà vua và toàn dân trông cậy vào bạn để cứu lấy hậu duệ cuối cùng của vương thất. Tuy nhiên, trước khi cứu được công chúa, bạn cần phải dựng lại ngôi làng sụp đổ sau trận càn quét. Hãy thu thập đủ vật liệu, tài nguyên để xây dựng các công trình.

Xây dựng hoàn tất ngôi làng, hoàn thành đường đi, bạn tiếp tục chiêu mộ anh hùng để lập đội lên đường giải cứu công chúa. Xuyên suốt game là hành trình với nhiệm vụ xây dựng, chiến đấu và phiêu lưu với hàng loạt thử thách.

Rumble Heroes Adventure hack

Nhiệm vụ cải tạo và xây dựng ngôi làng

Nhìn vào bối cảnh có thể thấy Rumble Heroes: Adventure RPG mod mở khóa có những nhiệm vụ cũng như tiến trình trải nghiệm rất mới lạ. Thay vì lên đường chiến đấu ngay những màu đầu, bạn cần phải xây dựng làng và chiêu mộ quân.

Khách quan mà nói, điều này không mấy logic. Tuy nhiên, mục tiêu của hãng game là đan xen nhiệm vụ, thể loại để game trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy, nếu không quá khắt khe thì bạn vẫn có thể chơi tựa game này như một trò giải trí giết thời gian. Còn nếu yêu cầu tính logic, soi vào các chi tiết, tình huống trong game thì khả năng cao bạn cảm thấy không hài lòng về game.

Muốn cứu công chúa thì bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ khác trước đó. Cụ thể là xây dựng ngôi làng của mình thông qua việc thu thập tài nguyên, khoáng sản. Nhờ thanh niên trai tráng trong làng cùng chung tay cải tạo, xây dựng nên ngôi làng khang trang có đủ các loại công trình.

Quá trình xây dựng, bạn còn phải tích lũy những vật phẩm, trang bị, vũ khí có được trên đường đi. Những thứ này về sau sẽ giúp bạn tăng hỏa lực, nâng cấp sức mạnh cho đội quân người hùng cùng bạn lên đường giải cứu công chúa.

Chiêu mộ, tập hợp đội ngũ anh hùng

Một phần nhiệm vụ trong Rumble Heroes: Adventure RPG là xây dựng ngôi làng. Khi nơi này trở nên giàu có, trù phú, người dân kéo tới đây ở ngày một nhiều. Tại quán rượu rộng lớn mới xây dựng, cư dân trong làng thời tới đây tụ tập để giao lưu, giải trí. Bạn sẽ tới quán để chiêu mộ nhân tài, cùng bạn lên đường giải cứu công chúa.

Hành trình đánh bại thế lực bóng đêm cần có sự giúp sức của những anh hùng tài năng hơn người. Vì vậy, hãy dùng mọi cách để thuyết phục họ đồng ý tham gia. Mục đích của việc xây dựng làng suy cho cùng cũng là viên gạch đầu tiên cho kế hoạch giải cứu công chúa.

hack Rumble Heroes Adventure

Trước khi “nhập ngũ”, tất cả những người hùng này đều mang trong mình sức mạnh nhất định. Chỉ khi vào trận chiến thì năng lực thực sự của họ mới được phát huy. Thông qua thực tế chiến đấu, họ cũng được rèn luyện, có thêm kinh nghiệm. Từ đó, khả năng chiến đấu của từng anh hùng cũng như toàn quân trở nên mạnh mẽ hơn.

Chiến thắng mang lại cho bạn tiền thưởng để nâng cấp kỹ năng, mua thêm vũ khí cho những người đồng hành. Ngoài vũ khí tự thân, hãy dùng tài nguyên thu thập được để chế tạo ra thứ mới. Tất cả những thứ bạn có được trong quá trình xây dựng làng đều sẽ trở thành lợi thế trong cuộc chiến cuối cùng này.

Khám phá những vùng đất rộng lớn

Dàn anh hùng mà bạn sở hữu trong Rumble Heroes: Adventure RPG không chỉ đông đảo mà còn rất chất lượng. Qua từng màn, họ sẽ có kỹ năng chiến đấu, sức mạnh lớn hơn. Cùng với đội quân tinh nhuệ, bạn sẽ khám phá và chinh chiến tại những vùng đất mới. Đánh bại tất cả tay sai của binh đoàn bóng đêm, thu về chiến lợi phẩm giá trị.

Mỗi vùng đất bạn đặt chân tới đều có địa hình và đặc trưng riêng. Lãnh đạo quân đi qua, “quét sạch” từng vùng để đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng. Chinh phục được mọi vùng đất trong Rumble Heroes: Adventure RPG cũng là lúc bạn hoàn thành nhiệm vụ giải cứu công chúa.

tải Rumble Heroes Adventure mod

Cách thức chơi đơn giản

Nhiệm vụ của game khá nhiều nhưng cách thức thực hiện lại rất dễ nắm bắt. Bạn có thể dễ dàng quản lý đội quân của mình cũng như chủ động thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Game hỗ trợ hệ thống chiến đấu tự động nên dù có nhiều nhiệm vụ đi chăng nữa thì bạn vẫn không hề bị áp lực hay bận rộn.

Cơ chế điều khiển trực quan nên việc quan sát, bao quát mọi thứ diễn ra trong game đều rất dễ dàng. Chỉ cần nắm rõ các phím chức năng ảo là có thể chơi thuận lợi. Đối với chiến đấu hack and slash, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các màn đối kháng hấp dẫn và kịch tính.

Phiên bản MOD của Rumble Heroes: Adventure APK

  • Vô hạn tiền

Bỏ qua tính logic của hệ thống nhiệm vụ thì khó có thể chê tựa game này ở bất cứ điểm gì. Vừa dễ chơi, đồ họa lại đẹp, cốt truyện cổ tích lôi cuốn. Bấy nhiêu đó đủ để bạn “xí xóa” một số nhiệm vụ không mấy liên quan tới mục tiêu cuối trong game. Tải Rumble Heroes: Adventure RPG hack vô hạn tiền để trải nghiệm tựa game này ngay thôi nào!

DOWNLOAD (71M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)