Tải Rent Please! Landlord Sim MOD (Vô hạn tiền xu, kim cương) + APK 1.47.5.2

Tải Rent Please! Landlord Sim MOD (Vô hạn tiền xu, kim cương) + APK 1.47.5.2
Tên Rent Please! Landlord Sim
Phát hành ShimmerGames
Phiên bản 1.47.5.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 293 MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền xu, kim cương
Get it On Google Play

Rent Please!-Landlord Sim Mod tiền xu kim cương là game mô phỏng quản lý nhàn rỗi thực tế và đầy thú vị. Trò chơi xây dựng gameplay không quá mới mẻ nhưng các tình tiết, nội dung trong game lại khiến người chơi cảm thấy bất ngờ. Không chỉ đơn thuần là quản lý, game còn cho thấy khả năng xử lý vấn đề của người chơi. Bạn là chủ trọ, cũng là “cố vấn”, người giải quyết mọi tình huống, vấn đề phát sinh trong khu trọ cho thuê của mình.

Tải Rent Please!-Landlord Sim mod – Trở thành chủ trọ giàu có

Dịch vụ cho thuê nhà đã được hãng game ShimmerGames lựa chọn để xây dựng trò chơi “mở màn” năm 2023. Trò chơi vừa hướng đến yếu tố giải trí, vừa cho người chơi trải nghiệm những kỹ năng quản lý thực tế. Quá trình chơi game, bạn sẽ học được cách kinh doanh cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh. Sự hài lòng của khách thuê, những mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ nhà trọ và người thuê,… Năng lực của bạn sẽ được thể hiện ở từng mảng nhiệm vụ mà trò chơi mang tên Rent Please! này đem lại.

Rent Please! Landlord Sim apk modpure

Cho thuê nhà kiếm lợi nhuận

Trong Rent Please Landlord Sim, bạn sẽ đóng vai một nữ quản lý với khối tài sản kếch xù. Đó chính là dãy nhà cho thuê với nhiều căn phòng hiện đại cùng đông đảo những người khách cho thuê. Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu từ một vài căn phòng nhỏ, chuỗi nhà khang trang với đầy đủ các loại tiện nghi. Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách cho thuê những căn nhà này.

Ban đầu, sẽ có một số vị khách tới thuê trọ. Bằng cách cung cấp dịch vụ nhà ở, bạn sẽ có thu nhập từ số tiền mà khách trọ trả hàng tháng. Với số tiền này, bạn sẽ đầu tư thêm về quy mô, nâng cấp chất lượng, số lượng phòng trọ. Tất cả những hoạt động này trong game đều có bạn tiền vàng cũng như kinh nghiệm.

Rent Please! Landlord Sim đề cao tính tương tác. Vì vậy, trong game bạn, có thể tương tác với nhiều nhân vật cũng như các loại đồ vật. Hãy giao tiếp, giải quyết vấn đề, sự việc phát sinh giữa các khách trọ. Tự mình trang hoàng, sửa sang lại các căn phòng để tiếp đón khách mới. Hãy giúp cho những khách trọ được sống trong môi trường tốt nhất.

Câu chuyện của những khách thuê trọ

Một trong những nội dung chính quan trọng nhất làm nên điểm thú vị của Rent Please Landlord Sim đó là câu chuyện của các nhân vật. Là nữ chủ nhà, bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều tình huống, sự việc xoay xung quanh người thuê trọ. Các nhân vật xuất hiện trong vai trò khách hàng đa dạng ngành nghề, tính cách.

Mỗi người đều có một hoàn cảnh, điều kiện, công việc, phong cách riêng. Chỉ cần thuê nhà trọ của bạn, tất cả đều là những vị khách. Bạn cần đáp ứng được nhu cầu của từng người để họ hài lòng về nơi ở. Cố gắng không làm những “thượng đế” phải phật lòng về bất cứ dịch vụ nào mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, nếu họ vi phạm những quy định nơi ở thì bạn có quyền bắt họ chịu phạt.

Rent Please! Landlord Sim APK Mod

Chủ trọ kiêm cố vấn

Rent Please! xây dựng thành công một cuộc sống mang tính thực tế và rất “đời”. Khu trọ với nhiều khách hàng, nhiều câu chuyện giúp game trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc hàng ngày của khách hàng sẽ phát sinh ra nhiều tình huống khác nhau. Bạn cần lắng nghe, khéo léo giải quyết các vấn đề để mọi vị khách cảm thấy được chia sẻ, hài lòng.

Những cuộc hội thoại có chiều sâu, đôi lúc là hài hước, độc đáo trong game sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Không quá khó khi xử lý những tình huống này bởi game gợi ý cho bạn nhiều câu trả lời có sẵn. Hãy cân nhắc, lựa chọn những câu trả lời mà bạn thấy phù hợp nhất. Giải quyết được khó khăn khách trọ gặp phải, bạn sẽ tăng được điểm “thân thiện” trong mắt khách hàng.

Cuộc sống với những chú thú cưng

Rent Please Landlord Sim xây dựng một khu trọ đặc biệt. Đây là nơi mà mọi người có thể giao lưu, tương tác với nhau. Thậm chí là nuôi những con vật mình yêu thích để cuộc sống thêm tươi vui. Có hẳn một hội thú cưng từ chủ trọ, người thuê. Bạn có thể bỏ tiền để mua thú cưng tại cửa hàng hoặc nhận nuôi những con thú đi lạc. Xoay quanh nhiệm vụ nuôi, chăm sóc thú cưng cũng có rất nhiều hoạt động thú vị. Game còn xây dựng bảng chỉ số cụ thể để người chơi dễ dàng theo dõi.

Rent Please! Landlord Sim apk

Phiên bản Rent Please Landlord Sim MOD APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn xu
  • Vô hạn kim cương

Lưu ý: Mod sẽ tự hoạt động khi bạn mua vật phẩm


Tạo ra một khu trọ đáng sống với mối quan hệ thân thiết giữa khách trọ và chủ, giữa những người thuê trọ với nhau. Hãy trải nghiệm hoạt động kinh doanh cũng như kỹ năng xử lý các sự việc, phát sinh trong cuộc sống mà game tạo ra để giải trí và thư giãn. Trang trí những căn phòng mới thật đẹp, tạo môi trường sống lành mạnh, cộng đồng vui vẻ với nhiều câu chuyện, con người khác nhau. Tải Rent Please Landlord Sim mod apk để có cơ hội khám phá hết những điều thú vị mà tựa game mới này đem lại.

DOWNLOAD (293 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)