Tải Pocket Champs MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Free) + APK 3.1.3

Tải Pocket Champs MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Free) + APK 3.1.3
Tên Pocket Champs
Phát hành Madbox
Phiên bản 3.1.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 79M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Free
Get it On Google Play

Pocket Champs: 3D Racing Games MOD APK (Vô hạn tiền, Mua sắm free) của Madbox xoay quanh cuộc đua của những quả Pocket đặc biệt. Bạn sẽ chạy đua cùng những người chơi khác, cố gắng để vượt qua tất cả, giành chiến thắng để nhận phần thưởng hấp dẫn. Cuộc đua cùng những nhân vật “không miệng” này sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi cực kỳ hiệu quả.

Giới thiệu về Pocket Champs: 3D Racing Games

Giải trí với những tựa game chạy đua được rất nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của thể loại này là dễ chơi, thể hiện được sự khéo léo của người chơi. Hơn nữa, chiến thắng sau khi vượt qua nhiều đối thủ cũng như hàng loạt thử thách cũng đem lại cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

Có nhiều cách để giành chiến thắng. Chẳng hạn như việc nâng cấp và trang bị. Muốn có được những thứ này thì bạn cần thể hiện sự xuất sắc của mình trong mọi màn chơi.

Pocket Champs mod

Chặng đua thử thách nhưng đầy thú vị

Pocket Champs: 3D Racing Games mod vô hạn tiền thử thách người chơi với những chặng đua gay cấn. Game có nhiều điểm tạo được ấn tượng với người chơi. Đầu tiên là cách thiết kế nhân vật. Không phải con người, cũng không phải con vật gì đó cụ thể. Chúng chỉ là những thứ có khả năng di chuyển, chân tay, mắt đủ cả nhưng lại không có miệng. Bạn có thể hình dung nó như một cục bột hay giọt nước màu sắc.

Bạn sẽ điều khiển chúng tiến về phía trước thông qua hàng loạt hành động như chạy, nhảy, dùng mọi sức lực để leo lên trên,… Mục tiêu chính là vượt qua mọi đối thủ và cán đích trước tiên. Chiến thắng sẽ có tiền thưởng và một số thứ giá trị khác.

Không dễ để chiến thắng trong Pocket Champs 3D Racing Games. Bởi dọc đường xuất hiện rất nhiều chướng ngại. Những thứ này xuất hiện ngẫu nhiên, tại vị trí gây nhiều khó khăn. Thậm chí, chúng còn thay đổi đột ngột khiến bạn không kịp trở tay.

Đối thủ mà bạn phải đối mặt cũng không phải hạng tầm thường. Những người này có thể tác động để bạn chệch khỏi đường đua. Như vậy, ngoài việc chú ý tới chướng ngại vật, bạn còn phải đề phòng đối thủ của mình. Đứng trước những thử thách này thì kỹ năng điều khiển nhân vật sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu để vượt màn.

tải Pocket Champs mod

Kỹ năng của nhân vật

Việc điều khiển nhân vật trong Pocket Champs: 3D Racing Games rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể chạy trên đường đua và thực hiện các hành động cơ bản của nhân vật. Kỹ năng chính tự động của bạn là chạy khi cuộc đua bắt đầu. Bạn sẽ phải điều chỉnh hướng để nhân vật tránh vật cản. Hãy nghiêng điện thoại để điều hướng trái phải giúp nhân vật chạy đúng hướng.

Kỹ năng nhảy giúp bạn vượt qua những màn chơi có địa hình dốc, nhiều vật cản trước mặt. Nếu không muốn bị rơi khỏi đường đua, bạn cần ấn nút nhảy vào thời điểm tới gần vật cản. Ngoài ra, bạn còn có kỹ năng bay, leo trèo và bơi lội khi gặp những địa hình phù hợp.

Ngoài ra, game cũng cho phép bạn tăng tốc độ để cán đích nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, sự điều chỉnh này chỉ có thể mở khóa khi bạn lên được cấp cao. Thông qua mỗi màn chơi, đạt được thành tích tốt, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều kỹ năng ấn tượng hơn nữa. Ứng với mỗi trường hợp nhất định, hãy vận dụng kỹ năng phù hợp để giữ cho nhân vật luôn an toàn.

Tính năng thú vị của game

Pocket Champs: 3D Racing Games hack mua sắm free tích hợp nhiều tính năng bổ sung để tăng sức hút cho game. Những tính năng đặc biệt này muốn mở khóa thì bạn cần đạt được điều kiện nhất định. Ví dụ như lên được cấp độ nào đó hay đạt được số điểm mà hệ thống của game yêu cầu. Như vậy, cần phải đạt được thành tích tốt bạn mới có thể trải nghiệm cuộc đua với lợi thế lớn hơn.

Mở khóa được tính năng mới, tốc độ chạy, leo của bạn sẽ nhanh hơn. Khi thử thách của các màn chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn thì những kỹ năng nâng cao này sẽ vô cùng cần thiết. Tận dụng tốt các tính năng, kết hợp với phản xạ linh hoạt, bạn sẽ vượt qua được nhiều màn chơi, giành điểm cao và đứng vị trí ấn tượng trên bảng xếp hạng.

hack Pocket Champs

Tùy chỉnh nhân vật

Ngoại hình của nhân vật trong Pocket Champs: 3D Racing Games rất độc đáo. Không rõ là gì nhưng tạo hình nhìn chung vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bạn có thể tùy ý thay đổi một số chi tiết về ngoại hình như màu da, tóc, trang phục,.. Muốn thay đổi theo phong cách nào thì bạn chỉ việc lựa chọn theo ý muốn cá nhân.

Ngoài việc thay đổi ngoại hình, bạn còn có thể nâng cấp cho những “giọt nước” ngộ nghĩnh thông qua trang phục và phụ kiện. Chẳng hạn như mua giày để chạy nhanh hơn, mua phản lực để “bay” qua chướng ngại dễ dàng. Hàng loạt tính năng độc đáo thú vị đang chờ bạn khám phá. Cố gắng chinh phục nhiều màn chơi để đạt tới mức tùy chỉnh ấn tượng nhất.

Hàng loạt phần thưởng giá trị

Pocket Champs: 3D Racing Games có cả những nhiệm vụ hàng ngày để bạn trải nghiệm. Đối với những nhiệm vụ theo ngày này, nếu hoàn thành, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Cùng với tiền thưởng, bạn còn nhận được những trang bị hữu ích như giày đua, trang phục hay cúp champ.

May mắn thì bạn sẽ nhận được món quà giá trị. Tuy nhiên, tất cả những món quà mà game chuẩn bị cho người chiến thắng đều rất hữu ích. Vì vậy, đừng bỏ qua những nhiệm vụ hàng ngày. Bỏ ra chút thời gian nhưng đổi lại vừa có kinh nghiệm, vừa có quà nâng cấp cho nhân vật. Đây là cơ hội tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

Phiên bản MOD của Pocket Champs: 3D Racing Games APK

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free

Đồ họa sắc nét, đáng yêu, các màn chơi ngập sàn màu sắc. Đồng hành cùng nhân vật ngộ nghĩnh trên chặng đua đầy thử thách thú vị mà game xây dựng. Tải Pocket Champs: 3D Racing Games hack vô hạn tiền để bắt đầu màn đua cùng những “giọt nước” kỳ lạ này ngay nhé.

DOWNLOAD (79M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)