Tải Hunt Royale MOD (Vô hạn tiền) + APK v1.9.2

Tải Hunt Royale MOD (Vô hạn tiền) + APK v1.9.2
Tên Hunt Royale
Phát hành BoomBit Games
Phiên bản 1.9.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 155M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Sau những thành công lớn từ những trò chơi phổ biến như: Tiny Gladiators, Driving School Simulator và Ramp Car Jumping. Một lần nữa để chinh phục giới game thủ, nhà BoomBit Games đã cho phát hành một tựa game tên Hunt Royale MOD APK với thể loại hành động. Mang phong cách chơi đầy thú vị, hình ảnh sáng tạo, âm thanh sống động đem đến người chơi một trải nghiệm không gian thế giới ảo huyền bí.

Mà nơi đó người chơi sẽ hóa thân thành một thợ săn tài giỏi, lên đường cùng với những người đồng đội của mình trên hành trình chinh phục những con quái vật, vượt qua thử thách và giành chiến thắng. Tuy là được ra mắt trên thị trường thời gian ngắn, nhưng đã thu hút hơn 100 nghìn lượt tải xuống và kèm theo đó là những bài đánh giá tích cực, khách quan.

Để tận hưởng những giây phút thư giãn trong một thế giới game giả tưởng này, ngay bây giờ hãy tải Hunt Royale về máy, mọi điều thú vị, thử thách đang chờ đón các bạn.

Tải Hunt Royale mod – Tựa Game Hành Động Hấp Dẫn

Trong một thế giới bạn sắp bước vào, xung quanh sẽ tồn tại những mối nguy hiểm, những con quái vật hại người. Với cương vị là người thợ săn tài ba, bạn sẽ chiến đấu chống lại chúng với những vũ khí tối thượng, đặc biệt mà hệ thống đã cung cấp. Lập trình game thiết lập sẽ không quá dễ nên đòi hỏi ở bạn cùng với những người đồng đội hợp tác đưa ra những chiến thuật khôn khéo để tiêu diệt bọn chúng và giành chiến thắng.

Hunt Royale MOD

Phong cách chơi sáng tạo, thú vị

Hunt Royale thiết lập cho bạn 4 chế độ chơi, với mỗi mức chơi là một nhiệm vụ, mục tiêu khác nhau. Game cho phép bạn cùng tham gia chiến đấu với những người đồng đội, nhưng họ sẽ vừa là người hỗ trợ bạn vừa là đối thủ cạnh tranh của bạn ngay trên bảng xếp hạng.

Ở các mức chơi khác nhau, hệ thống sẽ yêu cầu các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi khi trong nhóm bạn có một người hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu mà hệ thống chỉ định, thì đội bạn sẽ chiến thắng kèm theo những phần thưởng hấp dẫn. Tiếp đến, sẽ sang màn chơi mới với mức độ khó ngày càng tăng lên.

Để thực hiện nhanh chóng và xuất sắc nhiệm vụ được giao, bạn cùng nhóm đồng đội mình đưa ra những chiến lược cũng như phân chia ra để thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh chế độ nhân vật của mình phù hợp với các trận chiến mà bạn tham gia.

Chế độ chơi cổ điển

Mở màn trận đấu là ở chế độ cổ điển, trong khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ bắt đầu tham gia quá trình đi săn lùng và tiêu diệt đám quái vật. Bạn sẽ được hệ thống ghi nhận điểm khi hạ gục được bọn chúng. Đối với những con quái vật có cấp bậc mạnh hơn thì điểm số cũng theo đó mà tăng lên.

Trong một màn đấu, bạn giết được nhiều quái vật càng tốt nhưng cũng đừng vì vậy mà ráng quá sức khi có những con quái thú sẽ được hệ thống lập trình rất mạnh.

Nếu khả năng bạn chưa cho phép, không nằm trong khả năng kiểm soát của bạn thì bạn đừng nên đối đầu với chúng mà hãy tìm cách trốn kéo dài thời gian sống sót cho đến khi màn đấu kết thúc. Bởi khi bạn chết ở màn đấu này, bạn sẽ không có cơ hội giành chiến thắng nữa.

Trận chiến sẽ kết thúc khi tìm ra người sống sót cuối cùng, hoặc khi hết thời gian. Hệ thống sẽ tổng kết điểm, ai có số điểm cao hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Hunt Royale MOD APK

Chế độ chơi Co-op

Tiếp đến, Hunt Royale thiết lập chế độ Co-op. Tại đây, có thêm sự tham gia một người cộng sự khác. Hai bạn sẽ cùng tham gia trận chiến, đồng hành chinh phục mọi thử thách chiến đấu chống lại đoàn quân quái vật để bảo vệ nhà vua. Hãy đưa ra những chiến lược, thủ thuật hợp lý bởi số lượng người chơi tham gia ít hơn so với quái vật nên hãy tránh và giảm thiểu các sát thương để ghi điểm nhiều và giành thưởng.

Chế độ săn Boss (diệt trùm)

Màn đấu này, xuất hiện tên boss trùm của đoàn quân quái vật. Với sự góp sức của 4 người chơi cùng nhau chiến đấu, hạ gục tên boss để hoàn thành cuộc đi săn. Tên boss sở hữu sức mạnh phi thường và các tuyệt chiêu gây mức sát thương cao. Bạn cùng đồng đội của mình hợp tác cố gắng di chuyển thật nhanh, né tránh các đòn tấn công từ nó và phối hợp với nhau để tiêu diệt tên boss.

Chế độ săn tiền thưởng (Bounty Hunter)

Ở chế độ cuối của game Hunt Royale, sẽ khác hẳn với các mức chế độ chơi trước, bạn sẽ không cùng với đồng đội của mình có chung mục tiêu với nhau là tiêu diệt bọn quái vật nữa. Mà sẽ trực tiếp tiêu diệt lẫn nhau để tranh giành nhau vị trí quán quân trên bảng xếp hạng. Bạn sẽ chiến đấu với 9 người chơi khác nữa. Đây được xem là điểm hấp dẫn nhất trong game và được các game thủ thích thú khi có sức cạnh tranh, kịch tính cao.

Tại đây, ai có kỹ thuật chơi tốt và hạ gục được các đối thủ là người duy nhất sống sót trong trận chiến sẽ trở thành người chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng.

Hunt Royale Hack

Hệ thống nhân vật

Hunt Royale cung cấp cho người chơi một hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú với hơn 30 người. Mỗi một thợ săn sẽ trang bị cho mình một khả năng chiến đấu đặc biệt và sở hữu phép sức mạnh độc đáo. Người chơi có thể xem chi tiết về chỉ số chiến đấu của các nhân vật khi đăng nhập vào game và chọn mục nhân vật

Cũng giống như những lập trình game chiến đấu khác, hệ thống nhân vật có thể được nâng cấp bằng việc nạp thêm tiền để tăng thêm khả năng chiến đấu và tính sát thương cao nhanh chóng tiêu diệt được kẻ thù. Cùng với đó, hệ thống sẽ ghi nhận và mở khóa thêm kỹ năng chiến đấu mới khi nhân vật người chơi đạt đến cấp độ 6.8. và 10.

Phiên bản MOD APK của Hunt Royale

  • Vô hạn tiền

Hunt Royale MOD APK là tựa game hành động thú vị, tại đó đòi hỏi người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ, mục tiêu mà đã lập định sẵn. Ngoài ra với phiên bản MOD APK của trò chơi, bạn có thể thỏa sức nạp tiền trang bị cho nhân vật của bạn mang đậm phong cách riêng của bạn. Nếu bạn có hứng thú với việc đi săn, muốn trải nghiệm mình trong thế giới giả tưởng được thiết lập sẵn. Bạn còn ngần ngại gì khi không tải ngay game Hunt Royale này ngay trên các cửa hàng ứng dụng.

DOWNLOAD (155M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Hunt Royale MODPURE

Từ khóa: Hunt Royale modpure.co, Hunt Royale lmhmod, Hunt Royale apkmody, Hunt Royale gamedva, Hunt Royale apkmodel, Hunt Royale happymod, Hunt Royale modyolo, Hunt Royale apktodo, Hunt Royale gamehayvl

3.8/5 (5 votes)