Tải eReader Prestigio MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.6.13

Tải eReader Prestigio MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.6.13
Tên eReader Prestigio
Phát hành Prestigio development team
Phiên bản 6.6.13
Chuyên mục Books & Reference
Kích thước 73M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

eReader Prestigio MOD Mở khóa Premium cung cấp trải nghiệm đọc văn bản và âm thanh hiệu quả trên thiết bị Android. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể truy cập hơn 50 nghìn đầu sách phù hợp với nhiều đối tượng, cùng với nhiều tính năng hỗ trợ đọc được tích hợp sẵn. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng đọc sách phổ biến này.

Giới thiệu về eReader Prestigio APK

Nếu bạn là một người thường xuyên đọc sách điện tử thì không thể không biết đến sự xuất hiện của eReader Prestigio. Đây là một ứng dụng đọc sách điện tử rất đa năng, dành cho người dùng thiết bị Android, được phát triển bởi nhóm phát triển của nhà phát hành Prestigio.

Theo đó, ứng dụng này nổi bật với thư viện sách điện tử khổng lồ cho phép người dùng tìm kiếm, mua và tải sách một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy ý thay đổi ngôn ngữ chính trong giao diện của ứng dụng để có trải nghiệm đọc tốt nhất. Để biết thêm thông tin đầy đủ về ứng dụng, vui lòng tải xuống thông qua Google Play hoặc liên kết APK bên dưới bài viết này.

eReader Prestigio MOD

eReader Prestigio MOD – Ứng dụng hỗ trợ đọc sách điện tử nhanh chóng và hiệu quả

Một kho tàng kiến ​​thức sẽ mở ra trước mắt bạn ngay từ lần đầu tiên bạn sử dụng thiết bị đọc sách điện tử Prestigio. Đây là kho nội dung phong phú bao gồm sách điện tử về nhiều chủ đề hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn nội dung chất lượng nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này chứa hơn 50.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau. Chúng bao gồm từ kinh điển đến tiểu thuyết hiện đại, từ văn học người lớn đến sách thiếu nhi.

Không chỉ cung cấp số lượng sách lớn, eReader Prestigio còn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, khám phá những tựa sách mới thông qua chức năng sắp xếp, lọc theo thể loại, tác giả hoặc xếp hạng. Mỗi cuốn sách trong ứng dụng cũng được tóm tắt rõ ràng và có đánh giá từ cộng đồng. Qua đó giúp bạn lựa chọn được cuốn sách phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Không chỉ mang đến những tác phẩm có sẵn, eReader Prestigio còn hỗ trợ người dùng đọc file sách hiệu quả nhờ hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau. Cho dù bạn có sách điện tử ở dạng PDF, FB2, MOBI hay nhiều định dạng khác, ứng dụng này sẽ giúp bạn mở và thưởng thức chúng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, ứng dụng tích hợp khả năng lưu trữ đám mây giúp bạn dễ dàng quản lý, lưu trữ và truy cập các tập tin của mình bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc mất tập tin hoặc không thể đọc được do sự khác biệt về định dạng. Nhìn chung, sự tiện lợi mà ứng dụng này mang lại trong quá trình đọc sách là điều không cần phải bàn cãi.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, phù hợp với mọi người dùng

Ngôn ngữ đa dạng cũng là yếu tố giúp eReader Prestigio thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Theo đó, ứng dụng được cung cấp bằng 25 ngôn ngữ khác nhau – tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, v.v. Bạn không chỉ được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ khác mà với ứng dụng này, bạn còn có thể thực hành và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua việc đọc. Nhờ đó, bạn có thể vừa tiếp thu thông tin, kiến ​​thức mới, vừa học ngôn ngữ mới một cách hiệu quả.

eReader Prestigio MOD APK

Tích hợp tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói hữu ích

Đây là một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng eReader Prestigio. Về cơ bản, tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói biến bất kỳ cuốn sách điện tử nào thành sách nói và mở ra những cách mới để thưởng thức văn học. Cho dù bạn đang làm việc nhà, tập thể dục hay chỉ muốn ngủ với một câu chuyện đêm hấp dẫn, tính năng này có thể làm bạn hài lòng một cách hiệu quả. Ngoài ra, không chỉ giới hạn ở ứng dụng, tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói còn có thể hoạt động với các ứng dụng khác. Đặc biệt, với tùy chọn hẹn giờ ngủ có sẵn, bạn không cần lo lắng về việc quên tắt sách sau khi ngủ quên.

Tùy chỉnh trải nghiệm đọc của bạn

Thiết bị đọc sách điện tử Prestigio MENU MOD hiểu rằng mỗi người dùng sẽ có nhu cầu đọc riêng. Do đó, ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng tùy chỉnh để bạn cá nhân hóa cách đọc sách phù hợp với nhu cầu của mình. Thông thường, ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh giao diện đọc sách với nhiều chế độ hiển thị và màu sắc khác nhau.

Bạn cũng có thể chọn chế độ đọc phù hợp với môi trường xung quanh, đảm bảo bạn luôn có trải nghiệm đọc thoải mái và thú vị nhất. Ngoài ra, bạn có thể thêm ghi chú, đánh dấu trang và tạo phân loại sách cá nhân hóa của riêng mình chỉ bằng một vài thao tác cơ bản. Đừng quên tùy chỉnh phông chữ, màu nền, cỡ chữ, v.v. để có trải nghiệm đọc lý tưởng.

Phiên bản APK của eReader Prestigio APK

  • Xóa Ads
  • Mở khóa Premium

Từ giờ trở đi, trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn sẽ trở nên hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều với sự xuất hiện của eReader Prestigio MOD APK. Ứng dụng này mang đến rất nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn đọc bất kỳ nội dung sách yêu thích nào trên thiết bị Android của mình. Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng tải xuống phiên bản MOD bên dưới bài viết này và sử dụng các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (73M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)

Để lại bình luận