Tải Devices Tycoon MOD (Vô hạn tiên) + APK 2.0.4

Tải Devices Tycoon MOD (Vô hạn tiên) + APK 2.0.4
Tên Devices Tycoon
Phát hành Roastery Games
Phiên bản 2.0.4
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 63M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Devices Tycoon MOD Vô hạn tiền là trò chơi mô phỏng cho phép người chơi bắt đầu kinh doanh tại một công ty chuyên sản xuất thiết bị công nghệ. Tham gia trò chơi, bạn có thể tạo ra các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến công nghệ. Bạn đã sẵn sàng thể hiện tài năng điều hành của mình chưa?

Giới thiệu về Devices Tycoon APK

Trong thời điểm hiện tại, các thiết bị công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có vẻ như mọi người không thể sống thiếu sự phục vụ của điện thoại thông minh, máy tính xách tay, đồng hồ thông minh, tai nghe, v.v. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cao, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn kinh doanh thiết bị công nghệ khi tham gia Devices Tycoon.

Trò chơi mô phỏng này của nhà phát hành Roastery Games sẽ giúp người chơi điều hành một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ vượt trội. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tất cả đều phục vụ một mục đích chung đó là tạo ra những sản phẩm điện tử đỉnh cao, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Hãy thử tải Devices Tycoon qua Google Play hoặc link APK bên dưới để chơi ngay nhé.

Devices Tycoon MOD

Devices Tycoon MOD – Game mô phỏng chế tạo thiết bị công nghệ

Tham gia vào Devices Tycoon, người chơi sẽ bắt đầu quá trình phát triển và vận hành công ty ngay từ đầu. Đầu tiên, bạn sẽ phải chọn tên phù hợp nhất cho công ty và quốc gia nơi công ty sẽ được thành lập. Sau đó thuê những nhân viên ban đầu để bắt đầu tạo dựng một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu.

Ban đầu, công ty chỉ là một văn phòng nhỏ với diện mạo vài nhân viên. Mỗi người sẽ đảm nhận những công việc khác nhau để giúp bạn tạo ra những thiết bị công nghệ đỉnh cao. Dần dần, bạn có thể mở rộng mô hình làm việc bằng cách mua thêm thiết bị mới hoặc thuê thêm nhân viên để phát triển công ty. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này cung cấp hơn 16 mô hình văn phòng khác nhau để người chơi lựa chọn.

Thiết kế sản phẩm yêu thích của bạn

Mặc dù các nhân viên trong công ty sẽ là người trực tiếp phát triển công nghệ và hoàn thiện sản phẩm nhưng bạn mới là người thiết kế ra sản phẩm. Devices Tycoon mang đến cho người chơi trình chỉnh sửa thiết bị chi tiết với đầy đủ các thông số thực tế. Thông thường, bạn có quyền tự do lựa chọn kích thước, màu sắc, màn hình, bộ xử lý, tốc độ làm mới, bao bì, v.v.

Theo đó, trò chơi này có hơn 10 nghìn chức năng khác nhau đang chờ bạn khám phá. Hãy nhớ rằng mỗi lựa chọn sẽ có mức chi phí cũng như hiệu quả thực tế khác nhau. Vì vậy, người chơi cần tham khảo nhu cầu thị trường trước khi tạo ra bất kỳ sản phẩm nào. Nếu sản phẩm của bạn tốt nhưng giá quá cao thì sẽ không bán được. Đừng tạo ra một sản phẩm quá hoàn hảo ngay từ phiên bản đầu tiên, hãy nâng cấp dần dần để người dùng cảm nhận được sự mới mẻ.

Chú ý đến đánh giá của khách hàng

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, phản hồi của khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của sản phẩm. Sau khi sản phẩm đầu tiên của bạn tung ra thị trường, đã đến lúc khách hàng có những đánh giá đầu tiên. Thứ hạng càng cao thì doanh số bán sản phẩm càng cao và ngược lại. Nhìn chung, sự hài lòng của khách hàng thực sự quan trọng trong trò chơi này. Bạn cần liên tục cải tiến sản phẩm và khắc phục những khuyết điểm còn tồn đọng để khiến họ hài lòng hơn.

Devices Tycoon MOD APk

Rất nhiều hoạt động kinh doanh tích hợp khác

Hoạt động kinh doanh tại Devices Tycoon không dừng lại ở việc điều hành một công ty sản xuất thiết bị công nghệ. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận rất nhiều hoạt động kinh doanh khác. Ví dụ: bạn có thể tổ chức các buổi thuyết trình về thiết bị của mình để nghiên cứu thị trường trước khi bán chính thức. Sau khi phát triển hơn, bạn cũng có thể mở cửa hàng của riêng mình trên toàn thế giới để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hoặc bạn có thể đàm phán và mua lại công ty khác để tiết kiệm thời gian.

Đồ họa 3D sắc nét

Đồ họa 3D chất lượng là một điểm cộng lớn của Devices Tycoon MENU MOD. Nhờ đồ họa cao cấp, trò chơi này tạo nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác trên thị trường game. Tất cả các chi tiết trong game đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn hơn khi chơi. Hơn nữa, mô hình hoạt động của công ty còn được thể hiện trực quan trên màn hình. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận được môi trường làm việc năng động của một doanh nghiệp sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu.

Phiên bản MOD của Devices Tycoon APK

  • Vô hạn tiền

Tất nhiên những thông tin trên không thể diễn tả hết được nội dung thú vị mà Devices Tycoon MOD APK mang lại. Trò chơi này còn có hàng loạt tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bắt đầu phát triển doanh nghiệp của riêng bạn ngay hôm nay và tận hưởng sự phát triển toàn diện của nó.

DOWNLOAD (63M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)