Tải Dead Trigger 2 MOD + APK 1.9.1 (Vô hạn đạn, Bất tử)

Tải Dead Trigger 2 MOD + APK 1.9.1 (Vô hạn đạn, Bất tử)
Tên Dead Trigger 2
Phát hành MADFINGER Games
Phiên bản 1.9.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn đạn, bất tử
Get it On Google Play

Dead Trigger 2 là một tựa game được khai thác từ đề tài xác sống nổi dậy. Người chơi sẽ được đưa vào trận chiến để chống lại các xác chết này. Bạn sẽ gánh trọng trách lớn lao khi phải tiêu diệt hết những thây ma để mang về sự bình yên cho nhân loại. Hành trình thực hiện các nhiệm vụ này không hề dễ dàng gì. Liệu rằng, bạn có thể chiến thắng được những nhiệm vụ mà tựa game đem tới. Hãy tải Dead Trigger 2 mod đạn + bất tử để tham gia và chinh phục những thử thách khó khăn của trò chơi này.

Tải Dead Trigger 2 Mod – Game hành động zombie kịch tính

Dead Trigger 2 là một tựa game hành động của nhà phát hành MADFINGER Games. Đây cũng chính là một tựa game được kết hợp thành công giữa game 3D bắn súng cùng thể loại sinh tồn. Mặc dù trò chơi mang đến cho bạn một bầu không khí u ám, chết chóc thế nhưng nó vẫn hấp dẫn các anh em game thủ bởi lối tấn công độc đáo cùng những trận đấu căng thẳng, hồi hộp trên chiến trường.

tải dead trigger 2 mod

Nhiệm vụ chính mà người chơi cần phải hoàn thành là nhanh chóng tiêu diệt hết tất cả những thây ma. Đồng thời, nhằm dập tắt dịch bệnh và đem lại cuộc sống yên bình cho nhân loại. Bạn được thoải mái lựa chọn chế độ chơi ở mỗi cấp độ. Bằng cách sử dụng tài năng bắn súng cùng những chiêu thức, chiến lược của bản thân mình. Bạn hãy hạ gục tất cả thây ma và vươn lên giành chiến thắng ở mỗi trận đấu.

Những trận chiến căng thẳng

Dead Trigger 2 có đa dạng các chiến trường, do đó người chơi được chọn một trong 33 chiến trường khác nhau đã được tựa game cập nhập. Tiếp cận và thực hiện tấn công các thây ma bằng cách dồn dập để chúng không thể tấn công lại bạn cũng là một phương thức rất hay. Lối chơi này, đã góp phần đem lại cho tựa game sự kịch tính và đột phá mà không phải gameplay nào cũng có thể đem tới.

Người chơi cũng cần nhanh chóng đưa ra kế hoạch mỗi trận đấu cho riêng mình. Mỗi cấp độ cao hơn thì sự khó khăn khi hạ gục các zombie sẽ tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, hãy tạo cho mình một cách chiến đấu riêng biệt và nhanh chóng tiêu diệt hết toàn bộ thây ma.

dead trigger 2 hack menu

Pha bắn súng của các tay súng cừ khôi

Đến với Dead Trigger 2 người chơi sẽ thực hiện lối chơi chính là lỗi chơi bắn tỉa. Game thủ sẽ được trổ tài bắn súng của mình thông qua trò chơi này. Tuy nhiên, khi bạn ngắm và bắn liên tục vào zombie thì không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tiêu diệt được chúng.

Bởi chúng sẽ không ngừng di chuyển đến các vị trí khác nhau và sự chống trả cũng trở nên mạnh mẽ hơn qua các cấp độ. Người chơi cần nắm bắt được thời cơ thì mới có thể tiêu diệt các thây ma nhanh chóng và dễ dàng. Bằng các khẩu súng hiện đại nhất, hãy tấn công quyết liệt zombie thay vì để chúng đuổi theo và tấn công lại bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng vẻ vang khi tiêu diệt hết tất cả lũ zombie.

dead trigger 2 hack bất tử

Kho vũ khí được nâng cấp

Dead Trigger 2 sẽ đem đến sự bất ngờ cho người chơi khi nó mang đến kho vũ khí vô cùng phong phú. Game thủ sẽ được chọn 50 loại súng khác nhau khi sử dụng trong mỗi trận chiến. Thế nhưng, khi sự kháng cự của các thây ma trở nên mạnh mẽ hơn thì việc quan trọng cho người chơi là cần phải nâng cấp vũ khí.

Ngoài ra, mỗi khi người chơi hoàn thành một nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được cơ hội mở thêm một khẩu súng mới. Điều này, có thể giúp trận chiến của game thủ giảm thiểu sự căng thẳng hơn khi nó có khả năng giúp bạn hạ gục nhiều zombie cùng một lúc.

Hãy trang bị cho mình thêm nhiều các vũ khí đa dạng khác. Tất cả sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tiêu diệt các thây ma, xóa bỏ dịch bệnh và đem đến tương lai tươi sáng hơn cho nhân loại.

Phiên bản MOD APK của Dead Trigger 2

  • Vô hạn đạn
  • Kiếm thêm 50.000 tiền khi kết thúc level.
  • Bất tử

Tải xuống Dead Trigger 2 MOD APK cho Android

Dead Trigger 2 mang đế lối chơi mới mẻ và sinh động. Người chơi sẽ vô cùng thích thú và bị hấp dẫn qua những thử thách mà trò chơi đem lại. Nền đồ họa bắt mắt cùng những pha bắn súng khốc liệt. Tất cả đã tạo nên thế mạnh cho tựa game này. Nếu bạn đam mê thể loại game bắn súng đầy kịch tính, hãy tải Dead Trigger 2 Mod (Bất tử + Full Đạn) và tham gia ngay những trận chiến căng thẳng cùng các zombie. Có thể tựa game sẽ giúp bạn giảm thiểu căng thẳng sau những giờ làm việc dài đấy.

DOWNLOAD (44 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)