Tải City Island 5 MOD + APK 4.5.0 (Vô hạn tiền)

Tải City Island 5 MOD + APK 4.5.0 (Vô hạn tiền)
Tên City Island 5
Phát hành Sparkling Society
Phiên bản 4.5.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 87 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Các trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố ảo đang rất được ưa chuộng bởi đồ họa đẹp và những trải nghiệm vô cùng thú vị. City Island 5 là một trong tựa game mang tính giải trí cao, bởi bạn sẽ được trở thành thị trưởng của thành phố mà chính bạn gây dựng. Trò chơi với rất nhiều thử thách mới lạ đang chờ bạn khám phá. Tải bản City Island 5 mod tiền để xây dựng và nâng cấp các công trình dễ dàng hơn.

Tải City Island 5 mod – Quản lý và xây dựng thành phố của riêng bạn!

Tham gia City Island 5, bạn sẽ trở thành người quản lý thành phố và đóng một vai trò quan trọng. Hãy sắp xếp công việc hợp lý và hoàn thành dự án một cách chính xác để đạt được mục tiêu theo kế hoạch. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá nhiều vùng đất mới, xây dựng các tòa nhà chọc trời. Không chỉ dừng lại ở đó mà còn phải đầu tư mua đất mới để xây dựng thị trấn trở thành một thành phố đáng sống.

tải city island 5 mod tiền

Mọi thứ trong thành phố đều cần phải khai thác và bỏ tiền để mua. Bạn cũng cần có những chiến thuật thật khéo léo để nhanh chóng xây nên một thành phố hiện đại. Không chỉ được trải nghiệm là một nhân vật quyền lực – thị trưởng thành phố, bạn còn có những giây phút nhập vai cực đỉnh bởi đồ họa 3D đẹp đến kinh ngạc. Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi còn có hệ thống âm thanh nhập vai cực đỉnh, khiến bạn cực kỳ giải trí trong suốt quá trình chơi.

Gameplay

City Island 5 tập trung rất nhiều hòn đảo xinh đẹp để người chơi thỏa sức lựa chọn. Từ những hòn đảo này bạn sẽ bắt đầu với những công việc bạn muốn. Bất kể nhà hàng, trường học, nhà cao tầng,… tất cả mọi thứ đều có thể được xây dựng trên những hòn đảo yêu thích của bạn. Thực hiện nhanh chóng và làm việc với tốc độ cao nhất, hoàn thành mọi dự án trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, người chơi cũng cần có kế hoạch làm việc cụ thể.

Chuyển mình từ một hòn đảo hoang sơ thành một thành phố xinh đẹp. Khai phá và lưu thông mạng lưới đường để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại. Mỗi hòn đảo sẽ giúp người chơi tạo nên một khu phố sôi động, thịnh vượng. City Island 5 là trò chơi để bạn thực hiện những công trình mơ ước trên hòn đảo của riêng mình.

Hack city island 5 APK

Quản lý và phát triển đô thị

Ban đầu, bạn sẽ quản lý một thị trấn trên hòn đảo không quá lớn. Để có một thành phố lớn hơn và rộng rãi, người chơi cần mở rộng khu vực. Tùy theo từng hòn đảo khác nhau mà bạn sẽ phải có những phương pháp thi công riêng. Mỗi hòn đảo sẽ có một đặc điểm khác nhau, bạn sẽ phải biết cách khai phá và xây dựng để thành phố trở thành một khu đô thị phát triển, có đầy đủ các trung tâm và điểm đến của nhiều người.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đến thăm các thị trấn gần đó và thử trải nghiệm khác, chẳng hạn như xây dựng một công trường trong thị trấn.Từ đó, quy mô đô thị sẽ hoàn thiện hơn và người chơi cũng sẽ có những ý tưởng sáng tạo mới để biến nơi đây trở nên tỏa sáng.

Xây dựng nên thành phố lớn

City Island 5 cung cấp cho bạn một loạt các nhiệm vụ, công việc khác nhau để làm, mở khóa các tòa nhà và tìm kho báu. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng. Sau đó, số tiền thưởng sẽ được dùng để xây nên thành phố với những tòa nhà cao tầng, trung tâm vui chơi giải trí, bệnh viện,… Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phân làn giao thông an toàn.

Thành phố hiện đại và phát triển đến mức nào là phụ thuộc vào cách bạn xây dựng. Người chơi cũng sẽ mở được hàng trăm tòa nhà mới sau mỗi mức độ.

tải city island 5 hack tiền

Phát triển trở thành một phố đáng sống

Để mở khóa và xây dựng ở những hòn đảo mới trong City Island 5, bạn sẽ cần phải hoàn thành việc xây dựng trên một số hòn đảo. Khi bạn có tiền sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể sử dụng tiền để đầu tư, phát triển thêm các khu nghỉ dưỡng, căn hộ tiện nghi. Từ đó sẽ thu hút nhiều người đến đây và tham quan hơn.

Phiên bản MOD APK của City Island 5

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Hack level
DOWNLOAD (87 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)