Tải CARRIEVERSE MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1

Tải CARRIEVERSE MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1
Tên CARRIEVERSE
Phát hành Carrieverse
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 234M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã nghe nhiều về metaverse nhưng chưa trải nghiệm phải không? Vì vậy, hãy đến với CARRIEVERSE MOD Vô hạn tiền, một trò chơi dựa trên blockchain với một thế giới metaverse rộng lớn và kỳ diệu. Đây là một game thế giới ảo với vô số tính năng thú vị, cho phép bạn có cuộc sống thứ hai, nơi bạn có thể làm mọi thứ mình muốn.

Giới thiệu về CARRIEVERSE APK

CARRIEVERSE là một dự án lớn của CARRIEVERSE Inc (Hàn Quốc) vào năm 2023. Dự án của họ đã được giới thiệu ở nhiều quốc gia ở Châu Á như Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Indonesia. Đây là một dự án trò chơi với mục đích đưa metaverse vào cuộc sống thực. Nó tạo ra một thế giới ảo tương tác rộng lớn, đầy màu sắc và phong cách ngay trên điện thoại di động của bạn.

Trong thế giới ảo của trò chơi, bạn có thể tương tác với những người chơi khác, tham gia các trò chơi nhỏ, thể hiện bản thân thông qua trang phục và biểu tượng cảm xúc, trang trí ngôi nhà ảo của mình và tổ chức các bữa tiệc. Nó không chỉ là một trò chơi mà còn là một nền tảng mô phỏng, nơi người chơi có thể tương tác và sống trong một thế giới ảo mô phỏng.

CARRIEVERSE MOD

CARRIEVERSE MOD – Mang metaverse vào điện thoại của bạn

Trong trò chơi này, phong cách cá nhân là điều quan trọng nhất. Bất cứ ai tham gia vào thế giới ảo của game đều có quyền sống theo đúng cá tính của mình. Trước hết, họ có thể tạo và tùy chỉnh các nhân vật của riêng mình, tạo ra một đại diện độc đáo trong thế giới ảo.

Người chơi có thể lựa chọn từ hàng trăm bộ trang phục khác nhau, từ trang phục thường ngày cho đến trang phục thực sự độc đáo và hoang dã. Bạn cũng có thể thêm phụ kiện và biểu tượng cảm xúc để cá nhân hóa hơn nữa nhân vật của mình. Tất cả những yếu tố này giúp tạo nên một nhân vật đáng nhớ trong trò chơi và phản ánh chân thực bạn là ai trong thế giới CARRIEVERSE.

Tham gia các hoạt động vui nhộn trong thế giới ảo

Vậy trò chơi này có gì thú vị để khám phá? Nó có mọi thứ bạn cần. Nó cung cấp một thế giới ảo rộng lớn, trong đó mọi người có thể vui chơi theo cách riêng của mình. Ví dụ: bạn có thể tham gia các trò chơi nhỏ với bạn bè, trang trí ngôi nhà ảo của mình, tổ chức các bữa tiệc để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, v.v.

Sự tương tác chính là điều tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Game thủ có thể tương tác với các đồ vật xuất hiện trên thế giới này để pha trò theo cách mình muốn. Chẳng hạn, bạn có thể cầm cần câu để đi câu cá hay lái xe khám phá các cung đường. Công viên, khu đô thị, vùng ngoại ô, v.v. luôn có thứ gì đó đang chờ bạn. Đừng quên, bạn còn có những người bạn vui vẻ để chơi cùng.

Đồng hành cùng bạn bè trong mọi cuộc vui

Bạn sẽ không bao giờ cô đơn ở CARRIEVERSE trừ khi bạn thích điều đó. Người chơi có thể mời bạn bè tham gia các hoạt động trong trò chơi cùng họ. Ví dụ: mọi người có thể tham gia các trò chơi nhỏ, cùng nhau trang trí và tổ chức tiệc tùng tại ngôi nhà ảo của mình hoặc đơn giản là cùng nhau khám phá thế giới mở của trò chơi.

Trò chơi cung cấp một không gian tương tác trực tuyến, nơi bạn bè có thể trải nghiệm, vui chơi và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. CARRIEVERSE tin rằng việc chơi game cùng bạn bè không chỉ tạo ra niềm vui mà còn giúp củng cố mối quan hệ giữa những người chơi.

CARRIEVERSE MOD APK

Chơi minigame để săn quà

Bạn có thích sự cạnh tranh và phần thưởng? Trò chơi này có những gì bạn cần. Đó là những cuộc đua parkour thú vị để game thủ đua cùng bạn bè và ghi lại thành tích. Thưởng cho họ những vật phẩm trong trò chơi, như trang phục, phụ kiện, đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn hoặc loại tiền trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng để mua các vật phẩm khác. Những minigame này thường là cách tuyệt vời để người chơi kiếm phần thưởng và cũng là cơ hội để họ nâng cao kỹ năng và thử thách bản thân.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Theo thông tin được biết, CARRIEVERSE được hỗ trợ bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đài Loan, tiếng Indonesia và tiếng Nhật. Điều này làm cho trò chơi trở nên thân thiện hơn và dễ tiếp cận hơn với một lượng lớn người chơi từ khắp châu Á. Hỗ trợ bằng tiếng Anh cũng cho thấy tiềm năng của trò chơi trong việc tiếp cận các khu vực khác trên thế giới.

Đồ họa hoạt hình vui nhộn và đầy màu sắc

Trò chơi sẽ gây ấn tượng với bạn bằng đồ họa hoạt hình 3D đầy màu sắc, tạo ấn tượng tốt về một thế giới ảo chỉ để thư giãn. Các nhân vật ảo trong game cũng được thiết kế hoạt hình thân thiện. Chuyển động của họ cũng rất uyển chuyển, mang lại sự chân thực cho thế giới ảo.

Hơn nữa, thế giới game luôn tràn ngập màu sắc tươi sáng. Cùng với nhạc nền vui tươi, trò chơi này mang lại trải nghiệm hoàn toàn thư giãn. Vì vậy, đây là một lựa chọn phải thử trong mùa hè này cho cả trẻ em và người lớn.

Phiên bản MOD của CARRIEVERSE APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vàng
  • Xóa Ads
  • Mở khóa tất cả

Tóm lại, CARRIEVERSE MOD APK là một trò chơi thế giới mở đầy màu sắc cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới khám phá và cùng nhau dấn thân vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Trò chơi cung cấp vô số minigame thú vị để cạnh tranh với bạn bè, cũng như cho phép người chơi tự do thể hiện bản thân thông qua hàng trăm trang phục và biểu tượng cảm xúc. Người chơi cũng có thể trang trí ngôi nhà ảo của mình và tổ chức những bữa tiệc hoành tráng. Tại CARRIEVERSE, bạn được tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn.

DOWNLOAD (234M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)