Tải Car Saler Simulator Dealership MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.26.2

Tải Car Saler Simulator Dealership MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.26.2
Tên Car Saler Simulator Dealership
Phát hành Fun Land Games
Phiên bản 1.26.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 238 MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Phiên bản Car Saler Simulator Dealership MOD APK (Vô hạn tiền) có thể hoàn thành ước mơ nắm trong tay dàn xe hơi bạc tỷ của game thủ. Không chỉ một chiếc mà cả một showroom xe hơi xịn sò đều nằm dưới sự quản lý của bạn. Hãy trải nghiệm một cách chân thực đam mê của mình qua tựa game mô phỏng sáng giá do Fun Land Games phát hành.

Car Saler Simulator Dealership – Quản lý kinh doanh xe hơi

Qua những game mô phỏng quản lý, ngoài tính giải trí, bản thân người chơi còn nhận được nhiều bài học giá trị. Nhất là kinh nghiệm trong việc điều hành doanh nghiệp. Với Car Saler Simulator Dealership, nhờ lối chơi rõ ràng, thiết kế tỉ mỉ, game thủ sẽ được thực hành công việc quản lý kinh doanh đại lý xe hơi cực kỳ chân thực.

Xây dựng đại lý xe hơi của riêng mình

Trong Car Saler Simulator Dealership, bạn trở thành một thanh niên trẻ với định hướng kinh doanh xe hơi rõ ràng. Để thực hiện được mục tiêu, bạn sử dụng toàn bộ số tiền tích góp của mình đầu tư mở tiệm. Ban đầu, với số vốn nhỏ, cửa hàng kinh doanh của bạn khá khiêm tốn. Đầu tiên là vị trí trục đường thành phố, sau đó là thuê đất, đầu tư xây dựng.

Xong phần “ngoại hình”, bạn sẽ từng bước đầu tư bên trong với nhiều mẫu xe hơi khác nhau. Từ một vài lên tới hàng chục, thậm chí là hàng trăm con xe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi lần bán được một chiếc xe hơi, bạn sẽ thu về tay lượng lợi nhuận đáng kể.

Việc kinh doanh ngày càng tốt, doanh thu nắm trong tay ngày càng nhiều. Đây là nền tảng để bạn đạt được những mục tiêu cao hơn trong Car Saler Simulator Dealership MOD APK.

Car Saler Simulator Dealership

Triển khai hoạt động kinh doanh

Khi tất cả đã chuẩn bị xong, mọi hoạt động của cửa hàng sẽ chính thức được triển khai. Mọi thứ đều là những hoạt động cơ bản cùng số tiền vừa tầm. Ban đầu chỉ là các mẫu đại chúng cùng mức giá tầm trung. Phân khúc khách hàng là hầu hết người dùng trong thành phố.

Mục tiêu trong Car Saler Simulator Dealership là bán được nhiều xe để kiếm lợi nhuận. Cầm số tiền lãi trong tay, bạn tiếp tục đầu tư cho đại lý của mình. Ngoài nhập thêm mẫu mới sang trọng, đắt đỏ hơn. Bạn cần cải tạo lại các mẫu xe đã qua sử dụng. Nhìn chung, với mỗi đối tượng khách hàng, bạn sẽ triển khai công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập.

Nguồn mua xe mới và cũ

Nguồn nhập xe kinh doanh đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ phải thay đổi, linh hoạt theo nhiều yếu tố khác nhau. Nguồn thu mua căn bản, tiết kiệm nhất là mua lại xe ngay trong thành phố của bạn. Nhu cầu đổi xe mới, bán lại xe cũ trong thành phố khá cao. Vì vậy, bạn hãy đến tận nơi, định giá và đưa nó về xưởng.

Sau khi trùng tu, hãy đặt chúng tại cửa hàng để bán lại với số tiền có lãi. Đối với xe mới, bạn sẽ nhập từ các thương hiệu lớn. Ở cấp độ cao, bạn sẽ có đủ khả năng để nhập các mẫu đắt đỏ về đại lý của mình.

Ngoài ra, trong Car Saler Simulator Dealership MOD APK, bạn còn có thể đấu giá để sở hữu mẫu xe cổ. Trùng tu, bảo dưỡng xong hãy đem trưng bày, quảng cáo để thu hút được nhóm khách hàng thích đồ cổ. Việc thu mua xe từ đại lý nhỏ hơn cũng là điều có thể trong tựa game này.

Car Saler Simulator Dealership

Đồ họa 3D sắc nét

Các mẫu xe trong trò chơi quản lý này được xây dựng khá chân thực. Mọi thao tác, hiệu ứng đều mượt mà. Màu sắc tươi sáng tăng thêm tính sinh động cho game. Về mặt âm thanh, nhà phát triển chú trọng tới tiểu tiết xung quanh. Nhờ đó, suốt quá trình chơi, bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái và vui vẻ.

Tính năng Car Saler Simulator Dealership MOD APK

Muốn nhanh chóng có được thành tựu kinh doanh như mong muốn thì bạn có thể tải bản Car Saler Simulator Dealership MOD APK vô hạn tiền. Bản đặc biệt này giúp bạn chi tiêu thoải mái mà không cạn tiền. Nhờ bản mod, bạn có thể mua tất cả các mẫu xe mới, xe cổ mà mình yêu thích. Cùng với việc nâng cấp cửa hàng theo chiến lược hoành tráng mà mình đã đặt ra. 

Tải Car Saler Simulator Dealership MOD APK dành cho Android

Quản lý kinh doanh thông qua các trò chơi chắc chắn sẽ giúp không ít game thủ có được bài học giá trị. Quan trọng hơn là game chơi thư giãn, nhẹ nhàng, không áp lực. Tải Car Saler Simulator Dealership MOD APK vô hạn tiền để đẩy nhanh quá trình kinh doanh, dễ đạt được điều mà mình mong đợi.

DOWNLOAD (238 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)