Tải Beat the Boss 4 MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.7.7

Tải Beat the Boss 4 MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.7.7
Tên Beat the Boss 4
Phát hành Game Hive Corporation
Phiên bản 1.7.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 169M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Beat the Boss 4 MOD Vô hạn tiền là phần tiếp theo của dòng game xả stress nổi tiếng cùng tên. Trong lần trở lại này, người chơi sẽ có cơ hội tra tấn ông chủ của mình thông qua hàng loạt nội dung mới và nhiều loại vũ khí sát thương hơn. Bạn đã sẵn sàng nhìn thấy hình ảnh ông chủ luôn cau có với những nhân viên bị bạo hành chưa?

Giới thiệu về Beat the Boss 4 APK

Trong thế giới áp lực công việc và những giờ làm việc căng thẳng, bạn đã bao giờ ước mình có thể trả thù sếp một cách sáng tạo chưa? Beat the Boss 4 là phiên bản ảo của giấc mơ đó giúp bạn giải tỏa mọi áp lực qua từng pha trả thù hài hước. Về cơ bản, đây là một trò chơi xả stress hiệu quả đến từ nhà phát hành Game Hive Corporation.

Trong trò chơi, nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ đơn giản là đánh bại tên trùm bằng nhiều công cụ và vũ khí khác nhau. Tuy có cách thao tác tương đối đơn giản nhưng trò chơi này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Beat the Boss 4 đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play nên đừng bỏ lỡ nhé.

Beat the Boss 4 MOD

Beat the Boss 4 MOD – Game xả stress hiệu quả với hoạt động tra tấn boss

Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt với một ông chủ, người thường xuyên gây áp lực và căng thẳng cho bạn trong môi trường văn phòng. Mục tiêu của bạn là sử dụng sự sáng tạo để trừng phạt sếp bằng những công cụ và vũ khí có sẵn. Đặc biệt hơn, Beat the Boss 4 khai thác bối cảnh văn phòng quen thuộc để người chơi dễ dàng liên tưởng đến thực tế khi chơi.

Tại đây, bạn sẽ cảm nhận được mọi góc làm việc đều ẩn chứa những mối liên kết tiềm ẩn giữa nhân viên và sếp. Với mỗi cấp độ, bạn được đặt vào những tình huống khác nhau, từ đó tạo nên những tình tiết hài hước, khiến bạn khó mà nhịn được cười. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng mọi công cụ sẵn có để hành hạ, trêu chọc sếp để khiến ông ấy tức giận.

Cơ chế hoạt động đơn giản

Về cơ bản, Beat the Boss 4 là một game khá dễ tiếp cận và có thể mang lại niềm vui cho người chơi ngay từ đầu. Khi bắt đầu, bạn sẽ được đặt trong một bối cảnh làm việc cụ thể. Mỗi cấp độ có một ông chủ và môi trường xung quanh khác nhau, từ văn phòng đến nhà máy hay phòng họp. Tiếp theo, bạn sẽ được cung cấp hàng loạt vũ khí, công cụ để hành hạ ông chủ của mình. Ban đầu, chỉ có một số vũ khí được mở khóa. Nhưng khi bạn tiến xa hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ có cơ hội mua và mở khóa thêm vũ khí.

Mục tiêu chính là trừng phạt tên trùm bằng vũ khí và công cụ bạn có. Tùy vào loại vũ khí và cách bạn tấn công, tên trùm sẽ phản ứng theo những cách khác nhau, tạo ra những tình huống hài hước. Mỗi lần tấn công trùm, bạn sẽ kiếm được tiền và điểm. Bạn có thể sử dụng nó để mua và nâng cấp vũ khí, đồng thời điểm giúp bạn thăng hạng và mở khóa cấp độ mới.

Beat the Boss 4 MOD APK

Truy cập vô số vũ khí khác nhau

Giống như các phiên bản trước, Beat the Boss 4 tập trung vào việc cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí khác nhau để hành hạ trùm trong từng thời điểm. Nó có từ những vật dụng văn phòng đơn giản như bút và cốc cà phê, cho đến những vũ khí bất ngờ như lựu đạn, súng laze, v.v.

Mỗi loại vũ khí có thể tạo ra những tình huống tra tấn trùm đặc sắc giúp bạn tận hưởng niềm vui theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, phiên bản mới này còn mang đến cho người chơi khả năng tùy chỉnh và chế tạo vũ khí theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi hình dạng và phong cách của ông chủ, nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh và thậm chí mở khóa các hình nền mới.

Đồ họa 2D nổi bật

Về mặt đồ họa, trò chơi này cũng đã có sự cải tiến rõ rệt so với các phiên bản trước. Beat the Boss 4 MENU MOD được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn, màu sắc sống động, nhiều màu sắc và chi tiết. Điển hình là các nhân vật, đặc biệt là trùm đều được thiết kế với những biểu cảm khác nhau, tạo ra nhiều phản ứng hài hước khi bị tấn công.

Mỗi bối cảnh trong game, từ văn phòng đến nhà máy, đều được thiết kế tỉ mỉ và phù hợp với bối cảnh cụ thể. Các tính năng như bàn ghế, máy móc hay thậm chí là cửa sổ đều được tạo ra một cách công phu để tăng thêm tính chân thực cho trò chơi. Ngoài ra, mỗi loại vũ khí không chỉ có hình dạng riêng mà còn có tác dụng đặc biệt khi sử dụng mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ khi tiến hành tra tấn.

Phiên bản MOD của Beat the Boss 4 APK

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads

Tóm lại, Beat the Boss 4 MOD APK là một game xả stress với lối chơi đơn giản nhưng cần có sự sáng tạo. Việc lựa chọn vũ khí, tấn công trùm và mở khóa các tính năng mới đều tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của trò chơi này. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm tra tấn trùm không giới hạn, bạn không nên bỏ lỡ sự xuất hiện của phiên bản MOD trên trang web của mình với tính năng vô hạn tiền.

DOWNLOAD (169M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)