Tải Among Us MOD + APK 2023.7.12 (Mở khoá, Menu)

Tải Among Us MOD + APK 2023.7.12 (Mở khoá, Menu)
Tên Among Us
Phát hành Innersloth LLC
Phiên bản 2023.7.12
Chuyên mục Hành động
Kích thước 122 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khoá, Menu
Get it On Google Play

Among Us là tựa game đã quá quen thuộc với nhiều người trên toàn thế giới. Với gameplay tương tự như trò Ma Sói, đây là phiên bản tuyệt vời khi muốn kết nối với bạn bè, người thân hoặc gia đình. Mặc dù không quá chú trọng vào đồ họa nhưng không ai có thể phủ nhận độ thu hút khi chơi. Với bản Among Us MOD APK, rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này.

Tải Among Us Mod Hack – Crewmates vs The Impostor ai sẽ chiến thắng?

among us mod apk

Among Us là một game theo thể loại nhập vai, hành động và chiến thuật. Người chơi sẽ kết nối cùng bạn bè và chỉ ra kẻ giả mạo trong một phi hành đoàn. Tuy nhiên, cũng có những lúc, bạn sẽ trở thành chính người giả mạo đó. Nhiệm vụ của mỗi người là khác nhau song đều yêu cầu người chơi thật tỉnh táo, vận dụng tất cả sự phán đoán của mình để vượt qua. Giống với các trò chơi boardgame khác, cơ chế của nó thật sự rất thu hút người dùng và mang đến nhiều điểm thú vị khi game start.

Cốt truyện trong game

Thế giới trong Among Us được mô phỏng trên một con tàu vũ trụ đang chuẩn bị rời khỏi không gian. Khi mà các phi hành gia đang nỗ lực chuẩn bị cho chuyến đi thì có những kẻ lại muốn phá hỏng con tàu. Đó là những người đã trà trộn làm thành viên của phi hành đoàn. Không chỉ phá hủy con tàu, chúng còn giết người nếu như bất cứ ai phát hiện ra chúng. Hãy nhập vai để trở thành người tìm kiếm hoặc người đi giết và làm nhiệm vụ trên con tàu vũ trụ này.

among us hack

Gameplay

Như đã đề cập, cơ chế chơi Among Us khá giống với trò Ma Sói truyền thống. Nơi mà tất cả mọi người cần tìm ra sự thật – hoặc che dấu sự tồn tại của bản thân mình. Bạn sẽ giành được chiến thắng khi hoàn thành nhiệm vụ nhân vật.

Thực tế, nếu ai đã từng chơi tựa game này sẽ thấy nó không quá khó hiểu ngay từ lần đầu. Among Us chính là phép thử cho sự khôn khéo, giảo hoạt của mỗi người. Nó không phải là trò chơi yêu cầu kỹ năng như những tựa game bắn súng, MMO khác. Và càng chơi bạn sẽ càng cảm thấy nó thú vị, có những tình huống dở khóc sở cười cùng khả năng xử lý của từng người là như thế nào.

tải hack among us

Đồ họa

Không giống như các trò chơi hiện đại ngày nay, chú trọng đến đồ họa, Among Us khá đơn giản về mặt hình ảnh. Background của nó theo dạng 2D mô phỏng không gian bên trong tàu vũ trụ cùng nhiều khoang. Nhân vật rất cute với những nét vẽ đơn giản, không quá chi tiết hay cầu kỳ. Sự tối ưu hóa đồ họa sẽ khiến những thiết bị tầm thấp, tầm trung đều có thể chơi mượt mà. Đó là những gì mà trò chơi này hướng đến.

Hệ thống nhân vật

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên nhân vật. Ở đây sẽ có 2 phe: Phi hành gia và kẻ mạo danh. Cho dù ở phe nào thì người chơi cũng cần hoàn thành nhiệm vụ của bên mình. Cụ thể như sau:

 • Phi hành gia: tìm kiếm tất cả những kẻ mạo danh và khởi động tàu thành công. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ tìm được manh mối khi có những vụ thảm sát xảy ra. Lúc đó cả đội có thể tập hợp một cuộc họp khẩn để truy bắt thủ phạm, tìm ra kẻ tình nghi.
 • Kẻ giả mạo: thực hiện các vụ phá hoạt con tàu, tấn công phi hành gia trên tàu. Tuy nhiên, điều này cũng không hề dễ dàng. Bạn vừa cần thực hiện các nhiệm vụ của phi hành gia, vừa khéo léo loại bỏ toàn bộ người trên tàu. Lỗ thông hơi là lối đi duy nhất giúp bạn tìm ra người đứng đầu và loại bỏ.

Cho dù là nhân vật nào đi chăng nữa thì việc thực hiện nhiệm vụ đều không dễ dàng. Qua đó đánh giá khả năng của từng người chơi và cách suy đoán, nắm bắt tình tiết thông minh.

among us mod menu

Một số điểm nổi bật khác

Ngoài những tính năng chính ở trên, người chơi Among Us còn nhận được rất nhiều thứ nếu giành chiến thắng. Đó bao gồm các vật phẩm như: trang phục, thú cưng,…. Người chơi cũng có thể gia tăng số lượng kẻ mạo danh hoặc nhiệm vụ bắt buộc. Liên kết bạn bè để tạo thêm nhiều điều thú vị trong lúc game start.


Tính năng của Among Us MOD APK

 1.  Show Crew/Impostor
 2. – No Kill Cooldown
 3. – End Vote
 4. – Move In Meeting
 5. – Unlimited Emergencies Meetings
 6. – No Meeting Cooldown
 7. – No Door Cooldown [Impostors]
 8. – Force All Enter Vent
 9. – Force All Leave Vent
 10. – Sabotage Lights
 11. – Repair Sabotage
 12. – Torch Distance
 13. – Close Doors
 14. – See Ghost + Chat
 15. – Complete Tasks
 16. – Select Text
 17. – Spam
 18. – Colour Picker
 19. – Vote Colour

– [ Movement Menu ] –

 1. – Speed

– [ Host Menu ] –

 1. – Always Impostor (Auto làm sói, kẻ mạo danh)
 2. – End Game [ Impostors Win ]
 3. – End Game [ Crew Wins ]
 4. – Instant Win [ Enable Before Starting ]
 5. – Random Colours
 6. – Random Hats
 7. – Random Skins
 8. – Random Pets
 9. – Change Everyone’s Name

– [ Account Menu ] –

 1. – Unlocked Skins
 2. – Unlocked Pets
 3. – Unlocked Hats

– [ Misc Menu ] –

 1. – No Ads
 2. – No Leave Penalty
 3. – Increased Report [Buggy]
 4. – Confirm Injected
 5. – Long Kill
 6. – Player 2/3 = Impostor [Requires Always Impostor Being On]

– [ Passive ] –

 1. – Chat Always Visible

Tải xuống Among Us MOD APK cho Android

Among Us MOD APK là tựa game cực kỳ thu hút người chơi trên toàn thế giới. Mặc dù gameplay đơn giản, đồ họa không cầu kỳ nhưng nó luôn có chỗ đứng nhất định trong làng game hiện nay.

DOWNLOAD (122 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.5/5 (2 votes)